ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND

801

Đây là giải đấu đầu tiên với quy mô quốc gia mà ZingSpeed Mobile tổ chức dành cho cộng đồng Racer Việt nhân dịp sinh nhật game tròn 01 tuổi.

Hai vòng đầu của giải đấu ZingSpeed Mobile phạm vi quốc gia mùa đầu tiên này sẽ thi đấu online bằng hệ thống thi đấu chuyên nghiệp. Riêng chung kết sẽ thi đấu tại offline sinh nhật, dự kiến diễn ra vào ngày 15/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND 0

Racer từ cấp 25 trở lên mới được tham gia đường đua và sẽ sử dụng 22 xe A [không nâng cấp] có sẵn trong tính năng Giải đấu online để thi đấu. Các tay đua phải băng qua 33 bản đồ ở vòng 1 và 15 bản đồ ở vòng 2, tích lũy điểm thi đấu để ghi danh trên bảng xếp hạng. Để tăng kịch tính đường đua, hệ thống sẽ ngẫu nhiên ghép cặp với các đối thủ khác.

ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND 1

Tổng phần thưởng của giải đấu lên đến 500 triệu đồng, bao gồm hiện kim, quà lưu niệm, cúp và vật phẩm trong game. Đặc biệt, giải Quán quân sẽ nhận 25 triệu VNĐ và áo thun phiên bản đặc biệt của ZingSpeed Mobile.

ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND 2

Có thể bạn muốn xem thêm: ZingSpeed Mobile: Bứt tốc mạnh mẽ với Xe A Vết Gió và Pet Bạch Long Mã

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 01 tuổi của ZingSpeed Mobile, giải đấu ZingSpeed National Cup Season 1 kỳ vọng nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng, rút kinh nghiệm để mùa sau giải đấu được hoàn thiện hơn. Đồng thời chuyên nghiệp hóa giải đấu để có thể sánh ngang với hệ thống giải đấu ZingSpeed Mobile ở các thị trường khác.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile: https://zsm.onelink.me/YclB/pr
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/ 
Fanpage:https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

The post ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND appeared first on 2Game.

ZingSpeed Mobile tổ chức giải đấu quốc gia có tổng giải thưởng 500 triệu VND
Đánh giá bài viết này!!!