Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile – Đỉnh cao mới của hệ thống Hiệp Khách

2403

Hiệp Khách có lẽ là một hệ thống vô cùng quen thuộc đối với bất kì tựa game nào, tuy nhiên, đưa tính năng này lên một đỉnh cao mới thì có lẽ chỉ YTĐLK 3D Mobile mới có thể làm được.

Bước chân vào thế giới võ hiệp chính tông của YTĐLK 3D Mobile, game thủ sẽ ngay lập tức được tiếp xúc với một hệ thống hấp dẫn và quan trọng bậc nhất mang tên Hiệp Khách. Chỉ nghe đến tên, chắc hẳn nhiều game thủ sẽ ngay lập tức đã có thể tưởng tượng được ngay bởi đây là tính năng vô cùng quen thuộc trong rất nhiều tựa game hiện nay. Tuy nhiên, YTĐLK 3D Mobile vẫn mang đến những điểm khác biệt đặc trưng cho tính năng vô cùng quen thuộc này mà không phải tựa game nào cũng có được.

YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-1-minChắc có lẽ nhiều game thủ sẽ phải bất ngờ khi siêu phẩm này có thể sở hữu một số lượng hiệp khách đồng hành lớn đến như vậy, và tất cả điều là những cái tên vô cùng quen thuộc trong nguyên tác truyện của nhà văn Kim Dung. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. NPH Gamota còn bật mí rằng, trong những phiên bản tiếp theo, sẽ còn rất rất nhiều những hiệp khách sẽ dần dần được lộ diện.

YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-2-minNhư bao tựa game khác, hê thống Hiệp Khách chính là những người bạn đồng hành luôn sát cánh cùng người chơi trên mọi bước đường hành tẩu giang hồ đầy gian khó và ngập tràn thử thách. Nhưng cũng đừng tưởng rằng, đó chỉ là những vật “trang trí” không hơn không kém. Bởi từ cấp độ 60 trở lên, những vị bằng hữu này sẽ khiến game thủ phải ngỡ ngàng với sức mạnh khổng lồ của mình. Game thủ còn có thể tùy ý nâng cấp chỉ số hiệp khách thông qua hai tính năng chính là Bồi Dưỡng và Thăng Sao.

YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-3-minĐể có thể “Bồi dưỡng”, người chơi cần thu được “Bồi dưỡng đan” từ các hoạt động ingame. Mỗi lần “Bồi dưỡng” sẽ gia tăng cho Hiệp Khách một lượng chỉ số nhất định. Còn về phần “Thăng sao”, mỗi Hiệp Khách ban đầu sẽ có một chỉ số sao mặc định, số sao càng lớn thì sức mạnh càng cao. Vì vậy, việc “Thăng sao” là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để làm được điều đó, người chơi sẽ phải có được “Hồn Hiệp Khách” khi tham gia vượt phụ bản.

YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-4-min YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-5-min
Ngoài việc sở hữu sức mạnh đặc trưng, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile còn khá tinh tế khi xây dựng 1 hệ thống Hiệp Khách mà mỗi nhân vật đó đều có tạo hình khác nhau theo 1 nhiều phái riêng biệt cùng những thiên phú, tuyệt kĩ đẹp say lòng người.

YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-6-min YTDDLK3DMobile-He-thong-hiep-khach-7-min
Có thể nói, không phụ lòng mong chờ của game thủ vào một siêu phẩm chính tông võ thuật, YTĐLK 3D Mobile đã tạo ra một hệ thống hiệp khách vô cùng hoàn hảo không một điểm trừ. Và cũng sẽ không lâu nữa, game thủ Việt có thể thỏa sức trải nghiệm không chỉ hệ thống hiệp khách mà còn vô vàn những tính năng thuộc dạng “hàng khủng” đến từ YTĐLK 3D Mobile.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile – Đỉnh cao mới của hệ thống Hiệp Khách
Đánh giá bài viết này!!!