Ỷ Thiên 3D -“ Người ra đi, lòng quay trở lại”

4272

Ra đi chưa phải là kết thúc bởi vì sẽ có một ngày game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ quay trở về trong chính vòng tay của chính những người anh em đã cùng đồng cam cộng khổ, sát cánh vượt muôn trùng khó khăn.

Với mỗi tựa game khác nhau, cộng đồng game thủ sẽ có những câu chuyện khác nhau nhưng vẫn sẽ có rất nhiều câu chuyện và tình huống được lặp lại như một quy luật không thay đổi. Giống như câu chuyện “ kẻ ra đi rồi quay đầu về” tại S4 – Lão Tà Bang của Ỷ Thiên 3D gây sóng gió cộng đồng suốt những ngày vừa qua.

YT3D-tinh-anh-em-1Mặc dù đứng giữa một cộng đồng rộng lớn nhưng Bang hội Lão Tà S4 của Ỷ Thiên 3D vẫn không hề bị lu mờ trước những đối thủ khác. Sở hữu hơn 100 thành viên với số lượng tăng lên không ngừng nghỉ, Lão Tà Bang dần khẳng định vị thế của mình tại Ỷ Thiên 3D. Hội tụ mọi giới tính, thành phần, không phân biệt địa lý, tất cả thành viên ở đây đều có chung niềm đam mê nồng nhiệt dành cho tựa game như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp trong game, đây còn là nơi kết nối các thành viên lại gần nhau hơn giúp Bang hội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

YT3D-tinh-anh-em-2Và dĩ nhiên, không nằm ngoài quy luật phát triển của một tựa game, câu chuyện “kẻ đi người ở” vẫn luôn xuất hiện như một phần tất yếu tại Lão Tà Bang. Thế nhưng sẽ chẳng có gì bất ngờ khi chính những game thủ đó lại quay đầu trở về vào một ngày không thể đẹp hơn thế. Từ đây, những tâm sự đẫm nước mắt bắt đầu được giãi bày khiến các thành viên không khỏi xúc động và phấn khích.

YT3D-tinh-anh-em-3 YT3D-tinh-anh-em-4Trích nguyên văn lời tâm sự đó, game thủ Giot Hzo Pro xúc động viết: “ Là Sói sai, Sói xin lỗi mọi người. Sói sẽ tìm acc mới và quay lại cùng gánh vác. Mọi người trách gì cứ để sói nhận. Hôm nay, Sói rất buồn nên cũng đang say. Sói xin lỗi…” Phải thành tâm, thành ý lắm thì mới có thể viết lên những lời chân thành như thế, những lời tâm sự ấy dường như đã chạm đến trái tim của tất cả những thành viên trong Lão Tà Bang khiến các game thủ không giấu nổi vẻ vui mừng, trong đó game thủ Thắng Windy đã phải thốt lên: “ Chúc mừng Lão Tà nhé! Cầu khấn cả ngày hôm nay mong Lão Tà trở lại.”

YT3D-tinh-anh-em-5 YT3D-tinh-anh-em-8 YT3D-tinh-anh-em-7 YT3D-tinh-anh-em-6Xoay quanh câu chuyện vô cùng quen thuộc diễn ra thường ngày trong game nhưng lần này các thành viên Lão Tà Bang đã gửi đến một thông điệp vô cùng quan trọng khiến cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D phải công nhận, đó chính là “ Dù bạn là ai, bạn có đi đâu nữa, thì khi bạn trở về chúng tôi vẫn rộng tay chào đón bạn. Lão Tà S4 – 1 ngày là anh em mãi mãi là anh em.”. Hi vọng, các game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ tiếp tục nhân rộng tinh thần này để đưa cộng đồng ngày một phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Đến với Ỷ Thiên 3D bạn được sống trong một đại gia đình vô cùng đoàn kết, không phải sợ “ ăn hành”, sợ bị bắt nạt khi luôn có nhiều bang hội đứng ra che chở và sống hết mình với mọi thành viên trong game. Đó chính là lý do khiến cộng đồng Ỷ Thiên 3D ngày càng trở nên lớn mạnh và khác biệt hơn hẳn so với các đối thủ khác.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D -“ Người ra đi, lòng quay trở lại”
Đánh giá bài viết này!!!