Ỷ Thiên 3D gây sốc khi mang chất “Cờ Tỷ Phú” lên mobile

27

Quá ngỡ ngàng khi mà dường như chả có điều gì mà Ỷ Thiên 3D không làm được, thậm chí là cả “Cờ Tỷ Phú” cũng đã xuất hiện trong trò chơi này dưới dạng 1 hệ thống tính năng.

Khiến cộng đồng game thủ Việt choáng váng bởi hàng loạt các hệ thống tính năng đặc sắc đậm chất “sáng tạo vô biên”, Ỷ Thiên 3D đang dần chứng tỏ vị thế siêu phẩm gMO của mình và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hấp dẫn hơn nữa cho làng game Việt thời gian sắp tới. Trong đó, có lẽ sẽ có 1 tính năng khiến cho game thủ vô cùng thích thú mang tên “Đại phú ông”

y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_1-min“Đại phú ông” chính là 1 tính năng không những giúp người chơi thu được rất nhiều vật phẩm có giá trị trong game mà nó còn đặc sắc ở chỗ khiến game thủ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn bởi được xây dựng mang đậm chất “Cờ Tỷ Phú” đã từng quen thuộc trước đây. Như vậy có thể nói, đây là 1 không gian vừa mang lại những trải nghiệm giải trí vừa gợi nhớ lại những kỉ niệm “hào hùng” từ cách đây hàng chục năm.

y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_2-minBước vào “Đại phú ông”, game thủ sẽ bắt gặp giao diện hoàn toàn thân thiện dễ dùng bởi nó đã quá quen mắt với hàng ngàn người. Việc đơn giản mà họ cần phải làm ở đây chính là tung xúc xắc – đây cũng là điểm đặc trưng của “trò chơi” này. Tuy nhiên, khác biệt với nhiều thể loại “Cờ Tỷ Phú” khác, Ỷ Thiên 3D đã xây dựng cho tính năng này 1 hệ thống minigame và phần thưởng khá phong phú bám sát với cốt truyện của riêng mình đồng thời còn có 1 sự gắn kết hợp lý giữa các bộ phận.

y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_3-minVẫn luật chơi đó, quy tắc cũ, nhưng ở đây game thủ sẽ được tiếp xúc với hàng loạt các minigame đang “hot” nhất trong thời điểm hiện nay như: Đánh đàn mang phong cách “nhảy nhót”, vấn đáp, giải thế trận cờ vây, ghép tranh,… Điều này không chỉ giúp người chơi cảm thấy sự phong phú, không bị nhàm chán mà còn đem lại những cảm xúc vô cùng gần gũi.

y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_4-minĐặc biệt hơn nữa, những phần quà mà game thủ có thể thu về trong hoạt động này sẽ khiến phần đông người chơi phải cảm thấy “khoái chí” bởi thông qua minigame họ có thể dễ dàng kiếm được 1 lượng “Vàng” không hề nhỏ. Ngoài ra, nếu đi được tới đích, phần quà cuối cùng còn là những rương bảo thạch cấp 2-4 cực quý giá trong trò chơi kèm theo nhiều vật phẩm có “chất lượng” khá tốt như: bồi dưỡng đan, mã thảo, hiệp khách đan,…

y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_5-min y-thien-3d-gay-soc-khi-mang-chat-co-ty-phu-len-mobile_6-minKhông lâu nữa, Ỷ Thiên 3D sẽ sớm chạm tay cộng đồng gMO trong thời gian tới, chúng ta sẽ được tự mình trải nghiệm toàn bộ những hệ thống đặc sắc trong trò chơi và hy vọng rằng game thủ Việt thực sự trải nghiệm những cảm xúc trước nay chưa từng có từ chính siêu phẩm kiếm hiệp này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D gây sốc khi mang chất “Cờ Tỷ Phú” lên mobile
Đánh giá bài viết này!!!