Ỷ Thiên 3D: Bấn loạn với sàn diễn thời trang cực chất trong bản update mới

69

Bộ sưu tập thời trang trong phiên bản Công Thành Chiến lần này chắc chắn sẽ là một trong những điểm nổi bật thu hút hàng ngàn game thủ Ỷ Thiên 3D tới khám phá.

Vẻ bề ngoài luôn là ấn tượng đầu tiên khi chúng ta gặp nhau ngoài đời, cũng như thời trang chính là thước đo đầu tiên mỗi khi người chơi “chạm mặt” trong game. Đó chính là lý do khiến Ỷ Thiên 3D dốc hết công sức để cho ra mắt bộ sưu tập thời trang đầy màu sắc hiếm có trong phiên bản update Công Thành Chiến sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

YT3D-update-thoi-trang-1Trong phiên bản update lần này, các anh hùng sẽ được “thỏa mãn” cơn khát thời trang với độ đa dạng, phong phú và “chất chơi” cùng những bộ cánh vô cùng lộng lẫy với rất nhiều style khác nhau: từ thời trang Phong Hỏa Liên Thành mạnh mẽ oai phong đến thời trang Noel xúng xính theo phong cách lễ hội hay quyền quý, sang trọng như thời trang Yên Vũ Thanh Từ.

YT3D-update-thoi-trang-2Có một sự thật không thể chối cãi, chính là Ỷ Thiên 3D đã rất đầu tư và ưu ái cho hệ thống thời trang trong phiên bản update lần này rất nhiều khi tạo ra đồ họa cực riêng, cực cá tính và cực chất ứng với mỗi loại thời trang khác nhau khiến game thủ đi đến đâu cũng “nổi bần bật” đến đó. Không chỉ đẹp về hình thức, mà hệ thống thời trang trong game còn giúp game thủ cộng thêm cho mình một số lượng lực chiến nhất định giúp gia tăng sức mạnh và khiến con đường bôn tẩu thiên hạ trở nên thuận lợi hơn.

YT3D-update-thoi-trang-3Với việc sở hữu những bộ thời trang “đẹp đến từng centimet” thì game thủ chả ngại gì mà không mặc sức khoe khoang và làm điệu theo phong cách của riêng mình. Mặc dù chưa ra mắt nhưng phiên bản update Công Thành Chiến chắc chắn sẽ biến cả giang hồ trở nên sôi động và ngập tràn màu sắc hơn gấp vạn lần bởi sự xuất hiện của hệ thống thời trang “siêu khủng” tại Ỷ Thiên 3D.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những bộ cánh thời trang “đẹp ngây ngất” khiến ai ai cũng không thể rời mắt của Ỷ Thiên 3D trong phiên bản Công Thành Chiến sắp tới:

YT3D-update-thoi-trang-4 YT3D-update-thoi-trang-10 YT3D-update-thoi-trang-9 YT3D-update-thoi-trang-8 YT3D-update-thoi-trang-7 YT3D-update-thoi-trang-6 YT3D-update-thoi-trang-5Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Ỷ Thiên 3D: Bấn loạn với sàn diễn thời trang cực chất trong bản update mới
Đánh giá bài viết này!!!