Xứng danh Vua game chiến thuật: Thiên Hạ Anh Hùng đạt Top 1 CH Play sau chưa đầy 24h

72

Thiên Hạ Anh Hùng đã đạt Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play, Top 5 Chiến Thuật App Store, xếp trên cả Mapple Story và hàng loạt cái tên chiến thuật sừng sỏ khác.

Ra mắt vào 10h sáng ngày hôm qua 8/8, Thiên Hạ Anh Hùng đang thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các game thủ chiến thuật. Bao nhiêu tính năng hay giờ đây được chính tay trải nghiệm, thoải mái build đội hình không cần main, không hợp kích, càng chẳng cần quan tâm đến phẩm chất tướng thực sự là một bước đột phá, khai thông chiến thuật, loại bỏ giới hạn trong tư duy của tất cả anh em.

Thiên Hạ Anh Hùng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Trước thời điểm ra mắt, Thiên Hạ Anh Hùng đã gây rất nhiều sóng gió khi tự tin sẽ trở thành Vua của dòng game chiến thuật. Nếu như ở thời điểm đó vẫn còn quá nhiều hoài nghi thì nay, Thiên Hạ Anh Hùng đã dùng chính thứ bậc của mình trên một loạt các BXH, ở cả hai Hệ Điều Hành để san bằng tất cả các tựa game cùng loại khác và bước lên ngôi Vương.

Thiên Hạ Anh Hùng xâm chiến mọi BXH sau chưa đầy 24h ra mắt

Top 1 Chiến Thuật, Top 1 Nhập Vai CH Play, Top 5 Chiến Thuật App Store, xếp trên cả Mapple Story và hàng loạt cái tên chiến thuật sừng sỏ khác – bấy nhiêu đó đã là đủ để công nhận sức công phá của Thiên Hạ Anh Hùng tại thời điểm hiện tại. Như gãi đúng chỗ ngứa của anh em, Thiên Hạ Anh Hùng với những tính năng đột phá chính là tựa game “phải chơi” đối với bất cứ lão làng chiến thuật nào!

Nếu đối với những ai vẫn còn đang lăn tăn về chất lượng của Thiên Hạ Anh Hùng, thì đây sẽ là tấm tem bảo đảm rằng, Thiên Hạ Anh Hùng xứng đáng đứng đầu trong số các tựa game nhất định phải chơi, cần cân bằng có cân bằng, cần đột phá có đột phá, vừa dị vừa quen, vừa thoải mái sáng tạo mà vẫn thể hiện được đầu óc chiến thuật đỉnh cao.

Hiện tại group cộng đồng của trò chơi đã quy tụ hàng loạt cao thủ chiến thuật cả nước tìm về trải nghiệm và đọ tài, giao lưu cọ sát. Còn ngại ngần gì mà chưa tải game ngay đây người anh em?

Code tân thủ: ytflmdizyte04
Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Đăng bởi Game2T

Xứng danh Vua game chiến thuật: Thiên Hạ Anh Hùng đạt Top 1 CH Play sau chưa đầy 24h
Đánh giá bài viết này!!!