Xuất hiện giải đấu cực hot dành cho tín đồ Mini World: Block Art trong tháng 4 này

979

Mới đây ứng dụng Nimo TV đã kết hợp với nhà phát hành game Mini World: Block Art để tổ chức một sự kiện thú vị mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Toàn Năng.

Nếu bạn chưa biết thì Mini World: Block Art là game online miễn phí cho di động lẫn PC. Trò chơi sở hữu nền đồ họa được xây dựng từ những khối hộp tương tự như Minecraft nhưng mang lại cảm giác mềm mại và đã mắt hơn.

Xuất hiện giải đấu cực hot dành cho tín đồ Mini World: Block Art trong tháng 4 này 0

Trong game người chơi sẽ được xây nhà, lâu đài, thành phố,… dựa theo trí tưởng tượng của mình hoặc tận hưởng niềm vui trồng trọt. Mặt khác trò chơi còn có rất nhiều mini game hấp dẫn như parkour, giải đố, bắn súng cho đến chiến thuật,…

Đặc biệt vào lúc 19h30 ngày 19 – 20 – 21/4/2019 này, khi tham gia chế độ PVP, BUILD và Parkour của Mini World: Block Art người chơi sẽ được tham gia sự kiện mới Thiên Hạ Đệ Nhất Toàn Năng cực kỳ hấp dẫn. Các game thủ đạt thành tích lớn nhất sẽ được nhận thưởng với tổng trị giá hơn 1 triệu đồng.

Xuất hiện giải đấu cực hot dành cho tín đồ Mini World: Block Art trong tháng 4 này 1

Không chỉ hot trên các bảng xếp hạng ứng dụng game di động, game PC mà Mini World: Block Art cũng cực kỳ sôi động trong nền tảng live stream NimoTV. Đồng hành cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Toàn Năng, Nimo TV sẽ tổ chức đầy đủ các buổi live streamer với sự tham gia của rất nhiều hot streamer như: SIRO MW,Hùng AKIRA,Timmy TV, Phong Cận Tv, Mister Vit, OcCho Gaming…

Có thể thấy sự xuất hiện Nimo TV trong sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Toàn Năng của Mini World Block Art thực sự là một lần “song kiếm hợp bích” cực kỳ xuất sắc. Chắc chắn cả hai sẽ làm tháng 4 của các Nimo-ers nóng càng thêm nóng nên các bạn không được bỏ lỡ đó nha!

Download Nimo TV Tại đây

The post Xuất hiện giải đấu cực hot dành cho tín đồ Mini World: Block Art trong tháng 4 này appeared first on 2Game.

Xuất hiện giải đấu cực hot dành cho tín đồ Mini World: Block Art trong tháng 4 này
Đánh giá bài viết này!!!