Xếp hạng tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.15

2403

Karthus

Phiên bản 9.15 của Đấu Trường Chân Lý đã có rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng đối với trò chơi. Theo đó, hàng loạt đội hình bị giảm sức mạnh một cách khá nặng nề trong khi một số đội hình hoặc tướng khác lại nổi lên vô cùng mạnh mẽ, trở thành những thế lực mang tên “tướng lỗi” trong trò chơi. Hãy cùng điểm qua xếp hạng của các vị tướng trong phiên bản này để chọn cho mình một đội hình thích hợp nhất khi leo rank nhé!

Kindred_divider_2

Hạng S (Lỗi)

braum 0310-cho'gath-2 leona Karthus

Những vị tướng chủ chốt của những đội hình hot nhất phiên bản 9.15. Braum và Leona là hai tướng lỗi vì quá trâu ngay cả khi chưa kích hoạt Hộ Vệ, Rạn Nứt của Cho’Gath gây sát thương chuẩn cực lớn trên một diện vô cùng rộng, và Khúc Cầu Hồn của Karthus 2 như một quả bom nguyên tử vậy.

Ngoại trừ Karthus, những đội hình hot trong phiên bản hiện tại đều phụ thuộc gần như hoàn toàn vào những vị tướng này, và đội hình sẽ ngay lập tức sụp đổ nếu những vị tướng này chết sớm (ta đang nói ngươi đó, bọn nuôi Ma lại còn nhân phẩm tốt) hoặc tung chiêu thức kiểu bán độ. Còn Karthus thậm chí nằm ở một đẳng cấp cao hơn khi bạn chỉ cần một con Karthus 2 để hủy diệt mọi thứ, bất kể đội hình mà mình đang theo đuổi.

Hạng A (Khỏe)

KayleSquare swain-icon-square Volibear_Square_0 pyke icon Sejuani_Square_0 Kha'ZixIcon BlitzcrankSquare

Kindred_Square_2 MorganaSquare AurelionSol_Square_0_2 LuluSquare GnarSquare brand Yasuo_Square_0

Kayle, Swain và Yasuo vẫn là những vị tướng bậc 5 rất hữu dụng và có thể đi với bất kì đội hình nào nếu được nâng cấp đầy đủ. Blitzcrank sau chỉnh sửa trong phiên bản trước đã giờ rất mạnh với khả năng một tay (theo nghĩa đen luôn!) thay đổi cục diện trận đấu. Pyke, Volibear, Morgana vẫn là những vị tướng rất mạnh dù cho đã bị nerf đi đôi chút, Lulu vẫn rất mạnh trong giai đoạn đầu và hữu dụng về sau, trong khi Kha’Zix giờ là cơn ác mộng nếu lên được cấp 3 bởi khả năng gây sát thương chuẩn cực lớn ngay cả khi không cô lập được mục tiêu.

Hạng B (Ổn)

AkaliSquare anivia Draven_Square_0 AsheSquare AatroxSquare varus kassadin Shyvana_Square_01

RengarIcon Darius_Square_0 Square-Garen lucian shen 1410-Veigar-3 kennen square reksai

Với sự đại trà của Braum Giáp Gai thì việc dồn trang bị Draven không hề là một lối chơi nên được theo đuổi trong phiên bản này. Nhìn chung các vị tướng ở hạng này không quá mạnh nhưng cũng không quá yếu, có khả năng gánh đội nhưng sẽ không phải là luôn hữu dụng trong mọi tình huống. Một số đã rất mạnh trong những phiên bản trước nhưng lại bị nerf khá nặng như Akali hay Aatrox.

Hạng C (Yếu)

Fiora_Square_0 vayne Tristana_Square_0 (1) nidalee Elisesquare Gangplank_Square

WarwickSquare ahri square ZedSquare LissandraIcon Katarina_Square_0 MissFortune_Square_0

Nhìn chung thì hạng này sẽ chứa những vị tướng cơ bản được dùng chủ yếu để kích tộc/hệ cho các tướng khác, và mang nhiều tác dụng hỗ trợ hơn chứ không phải là nguồn sát thương hoặc gánh đội chính (trừ Tristana hay Vayne full trang bị). Miss Fortune thực sự cần được chỉnh sửa gấp bởi chiêu cuối của cô ta gần như không gây một chút sát thương nào nếu gặp phải Braum hay đội hình 4 Hiệp Sĩ trở lên, biến một trong những vị tướng gánh đội mạnh mẽ nhất ở những phiên bản trước trở thành một vị tướng rất vô dụng trong nhiều trường hợp ở phiên bản này.

Hạng D (Phế)

graves PoppyIcon MordekaiserSquare EvelynnSquare

Đây là các vị tướng gần như không mang lại bất kì một lợi ích thiết thực nào trong đội hình, hoặc luôn có những vị tướng khác có thể thực hiện nhiệm vụ của họ một cách tốt hơn. Những vị tướng này xuất hiện có lẽ chỉ vì một lý do duy nhất: Kích Tộc/Hệ.

divider-ldtatrrr

Các bạn nghĩ sao về những xếp hạng bên trên? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Devil
SEE YOU SPACE COWBOY…
Xếp hạng tướng Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.15
Đánh giá bài viết này!!!