Xác nhận Alpha Test ngày 21/06, Vân Trung Ca sắp chính thức trình làng

6942

Teaser mới tung ra ngày hôm nay của Vân Trung Ca chính thức xác nhận tựa game này sẽ mở cửa Alpha Test vào ngày 21/06, yêu cầu có Active Code để trải nghiệm. Hiện tại, game thủ có thể nhận được những Active Code này qua các event trên fanpage của Vân Trung Ca.

Trong một động thái mới nhất, trang Teaser của Vân Trung Ca đã chính thức được tung ra vào ngày 18/06 vừa qua. Một số thông tin khá thú vị về Vân Trung Ca được tung ra trong trang Teaser này, và quan trọng nhất là thời gian khai mở Alpha Test chính thức là ngày 21/06 tới đây. Cộng đồng game thủ sẽ cần Active Code (có giới hạn – được phát trên fanpage Vân Trung Ca) để trải nghiệm sớm tựa game này.

xac-nhan-alpha-test-ngay-2106-van-trung-ca-sap-chinh-thuc-trinh-lang-1-compressed

Về Vân Trung Ca – webgame Phi Thiên Loạn Đả số 1 Việt Nam – tựa game này đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng trong nhiều ngày qua. Không ít lời khen có cánh đã được game thủ dung để miêu tả về Vân Trung Ca cũng như những đặc sắc của tựa game này.

xac-nhan-alpha-test-ngay-2106-van-trung-ca-sap-chinh-thuc-trinh-lang-2-compressed

Đi theo lối chơi chuẩn của một webgame nhập vai truyền thống nhưng không vì thế mà Vân Trung Ca bị nhàm chán. Đồ họa full 3D, xoay 360 độ mang lại những góc nhìn tươi mới về một thế giới mở trong game chính là điểm nhấn về đồ họa. Cùng lúc đó, hệ thống PK trên không lại tạo ấn tượng tốt cho người chơi bởi sự độc đáo và bứt phá của mình so với những game cùng thể loại khác.

xac-nhan-alpha-test-ngay-2106-van-trung-ca-sap-chinh-thuc-trinh-lang-3

Bên cạnh những đặc sắc về đồ họa và PK, Vân Trung Ca còn sở hữu hệ thống kỹ năng đồ sộ, mang tính chiến thuật cao và tạo cảm giác thử thách cho người chơi. Các kỹ năng tương khắc nhau sẽ thể hiện được sức mạnh tối đa khi người chơi tỉ thí với nhau, tạo ra sự cân bằng, đồng thời là tính đột biến cho những trận thư hùng này.

xac-nhan-alpha-test-ngay-2106-van-trung-ca-sap-chinh-thuc-trinh-lang-4

Nhận được những nhận xét tích cực từ cộng đồng game thủ ngay từ khi chưa ra mắt, nhiều khả năng Vân Trung Ca sẽ có một mở đầu thuận lợi khi trình làng với phiên bản Alpha Test vào ngày 21/06 tới đây. Điều đáng lưu ý là số lượng Active code để trải nghiệm sớm tựa game này bị giới hạn nên các bạn cần nhanh chân rinh về ngay cho mình 1 suất bằng cách theo dõi fanpage Vân Trung Ca thường xuyên nhé!

xac-nhan-alpha-test-ngay-2106-van-trung-ca-sap-chinh-thuc-trinh-lang-5-compressed

Trò chơi hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sắp bước vào giai đoạn thử nghiệm. Để cập nhật thông tin về Vân Trung Ca game thủ có thể theo dõi tại:

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame
Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/vantrungca.vtcgame.vn

Đăng bởi Game2T

Xác nhận Alpha Test ngày 21/06, Vân Trung Ca sắp chính thức trình làng
Đánh giá bài viết này!!!