Webgame MOBA Võ Lâm Ngũ Tuyệt tung clip trải nghiệm ấn tượng

42097

Nếu là một game thủ yêu thích game MOBA, chắc chắn đây là trò chơi không thể bỏ qua để tìm kiếm sự mới lạ ngay trên nền webgame.

Võ Lâm Ngũ Tuyệt từng được giới thiệu cách đây 4 tháng và nhanh chóng trở thành một trong những webgame được mong đợi nhất 2015. Tuy nhiên SohaPlay – đơn vị phát hành tựa game này đã không chọn thời điểm ra mắt ngay lúc đó mà dời lại sau Tết cho đến tận bây giờ. Có lẽ chính điều đó làm cho không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng sau khi đã “dài cổ” mong đợi suốt thời gian qua.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-1-compressedVõ Lâm Ngũ Tuyệt là một trong những webgame được trông đợi nhất 2015

Mới đây, theo những thông tin uy tín mới nhận được, sau thời gian yên ắng để chuẩn bị kĩ lưỡng, Võ Lâm Ngũ Tuyệt rất có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này. Hiện tại mọi hoạt động của trò chơi đang bắt đầu nhộn nhịp trở lại, trong đó đáng chú ý nhất là clip trải nghiệm đấu trường MOBA đang thu hút cộng đồng game thủ. Đây cũng là một trong những tính năng đặc sắc nhất của webgame 2,5D này, hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt chưa từng có trên nền tảng mới.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-2-compressedĐấu trường MOBA độc đáo trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt

Quan sát clip trải nghiệm, có thể thấy đồ họa của Võ Lâm Ngũ Tuyệt rất đẹp và bắt mắt, bối cảnh game rộng lớn và có độ mượt vượt trội hơn hẳn các webgame thường thấy nhờ công nghệ xử lý đồ họa 2,5D mới nhất. Bản đồ MOBA của trò chơi được thiết kế 1 lane giống với ARAM trong game LOL nổi tiếng, đấu trường này cũng có nhà chính, các trụ và xuất hiện từng đợt lính. Ngoài ra, game cũng có đấu trường 3 lane giống Summoner Rift, có các bãi quái, trụ, nhà lính khá tương đồng với LOL.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-3-compressedChắc hẳn hầu hết game thủ LOL sẽ thấy sự tương đồng khi nhìn bản đồ này

Tuy nhiên, có lẽ điểm khác biệt lớn nhất là sức mạnh của các quân lính. Nếu trong các game MOBA như LOL, DotA 2 thì lính thường yếu và chỉ dùng để farm vàng, thì trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt lính rất mạnh. Không chỉ có sức phòng thủ “trâu”, lính trong bản đồ này còn có sát thương rất lớn đánh theo % máu của nhân vật. Người chơi phải rất vất vả và cẩn thận nếu không muốn một chút sơ xẩy sẽ “về làng”.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-4-compressedLính mạnh kinh khủng, sơ sẩy một chút là “tụt máu không phanh”

Điều đặc biệt là không như một số game “giả MOBA” khác chỉ thêm phụ bản vào cho giống, đấu trường MOBA của Võ Lâm Ngũ Tuyệt hoàn toàn là real – time như các game MOBA hiện nay trên PC. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình bằng chuột và sử dụng skill thông qua phím bấm – đây là điều rất hiếm webgame ngày nay có thể làm được. Nhân vật thậm chí còn có thể “khinh công” trong quá trình giao chiến để tăng độ linh hoạt, mỗi lần nhảy đều sẽ tốn nội lực riêng. Tuy chưa thể so bì với “khinh công” thực sự đối với game client, thế nhưng tính năng này vẫn là một bước tiến xa mà không phải webgame nào cũng có.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-5-compressedVõ Lâm Ngũ Tuyệt có nhiều điểm mạnh mới lạ về gameplay đáng được mong đợi

Số tướng trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt hiện lên tới 48 tướng, hầu hết đều là những nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Dương Quá, Yến Nam Thiên, Phong Thanh Dương, Trương Tam Phong…) người chơi sẽ tạo nên một đội hình chiến đấu gồm 5 tướng và có 1 tướng là đại diện. Tuy nhiên khi hiển thị chỉ có một vị tướng duy nhất, người chơi có thể đổi qua lại giữa 5 vị tướng này. Sức mạnh của cả đội hình sẽ được cộng dồn cho nhân vật chính đại diện cho người chơi trong đấu trường MOBA.

webgame-moba-vo-lam-ngu-tuyet-tung-clip-trai-nghiem-an-tuong-6-compressedVõ Lâm Ngũ Tuyệt đem lại một phong cách chơi mới lạ cho game thủ yêu thích webgame

Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt cuối tháng 3 này, độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage của Võ Lâm Ngũ Tuyệt: fb.com/vlnt.sohaplay.vn

Đăng bởi Game2T

Webgame MOBA Võ Lâm Ngũ Tuyệt tung clip trải nghiệm ấn tượng
Đánh giá bài viết này!!!