Vượt ngàn cây số, Ỷ Thiên 3D sẵn sàng đổ bộ offline tại miền Nam

4094

Dường như cuối cùng NPH và BQT Ỷ Thiên 3D đã nghe thấu lời thỉnh cầu của game thủ khi chính thức lên tiếng xác nhận tổ chức buổi offline đầu tiên tại miền Nam vào ngày 12/11 sắp tới.

Sau một thời gian dài chờ đợi, các game thủ của Ỷ Thiên 3D có thể ăn mừng khi buổi offline đầu tiên tại miền đất đầy nắng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/11 sắp tới. Buổi offline lần này hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những món ăn tinh thần đầy mới lạ mà NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D đã tốn nhiều công sức để chuẩn bị cho sự kiện vô cùng quan trọng này.

YT3D-ram-ro-tin-off-SG-1
Mới đây, trên trang Fanpage Ỷ Thiên 3D đã hé lộ thông tin về buổi Big Offline tại miền Nam khiến cộng đồng game thủ yêu thích game Việt nói chung và fan kiếm hiệp nói riêng vô cùng háo hức mong chờ. Theo thông tin được tiết lộ thì Hồ Chí Minh sẽ là nơi đầu tiên được chọn lựa để trở thành địa điểm offline đầu tiên của Ỷ Thiên 3D trong năm 2016 này, vào ngày 12/11 sắp tới tại Phòng trà ca nhạc Đồng Giao.

YT3D-ram-ro-tin-off-SG-2Nhiều game thủ kỳ cựu của tựa game kiếm hiệp Việt “nổi đình nổi đám” này không giấu được niềm vui chia sẻ: “ Mình đã gắn bó với game ngay từ những ngày đầu ra mắt và kể từ đó đến nay mình vẫn luôn là một fan trung thành của Ỷ Thiên 3D. Trước đó, mình luôn mong chờ một buổi offline đúng nghĩa được tựa game tổ chức nên khi nghe tin Ỷ Thiên 3D tổ chức offline tại miền Nam, mình rất tò mò và phấn khích. Nhất định bữa đó, mình sẽ rủ anh em trong game tụ tập để “quẩy” một trận thả ga”.

YT3D-ram-ro-tin-off-SG-3Bên cạnh sự vui mừng của những game thủ miền Nam thì Ỷ Thiên 3D cũng phải “hứng chịu” vô vàn những lời ca thán của các game thủ trên khắp mọi miền đất nước vì không thể có mặt tại buổi offline miền Nam sắp tới. Và dĩ nhiên, NPH Gamota và BQT tựa game đã nhanh chóng an ủi và hứa hẹn sẽ sớm tổ chức buổi offline tại các địa điểm khác để thỏa ước nguyện gặp gỡ, giao lưu của cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

YT3D-ram-ro-tin-off-SG-4Tuy nhiên, nội dung chi tiết về đại tiệc Offline hoành  đầu tiên vào ngày 12/11 sắp tới vẫn còn được BTC Ỷ Thiên 3D giữ kín. Có vẻ như, NPH Gamota và BQT tựa game muốn dành cho game thủ của mình một sự bất ngờ vô cùng lớn khi chưa tiết lộ thêm bất cứ hình ảnh cũng như thông tin gì về buổi offline. Liệu rằng, sẽ có điều gì ẩn giấu trong buổi Big Offline đầy hấp dẫn này, tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Dù mới chỉ ra mắt nhưng Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị, độc đáo cùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ tại buổi offline sắp tới. Còn chần chừ gì nữa, các vị anh hùng hãy lưu lại những thông tin về thời gian, địa điểm và nhanh chóng sắp xếp để tới tham dự buổi đại hội Offline độc đáo có một không hai này cùng Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

Vượt ngàn cây số, Ỷ Thiên 3D sẵn sàng đổ bộ offline tại miền Nam
Đánh giá bài viết này!!!