Vừa xóa đi ngọc Đạo Chích, Riot đã phải tăng sức mạnh nóng để bù đắp lại cho Ezreal

2047

Việc xóa đi viên ngọc Đạo Chích đã khiến cho rất nhiều tướng rơi vào cảnh khốn đốn, khi mà đây là viên ngọc giúp tạo nên thương hiệu của họ. Đặc biệt những cái tên hợp meta như Kayle hay Ezreal sẽ bị giảm sự ưa chuộng đi khá nhiều, và thậm chí Riot đã phải tăng sức mạnh nóng cho Ezreal ngay giữa phiên bản 9.23 để bù đắp lại những gì đã mất. Ngoài Ezreal ra cũng còn một số thứ khác được chỉnh sửa, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Ezreal

  • MÁU CƠ BẢN từ 491 tăng lên 500
  • NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN từ 360.6 tăng lên 375
  • HỒI NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN từ 8.092 mỗi 5 giây tăng lên 8.5 mỗi 5 giây
  • SÁT THƯƠNG CƠ BẢN CỦA Q – PHÁT BẮN THẦN BÍ từ 15/40/65/90/115 tăng lên 20/45/70/95/120

Gọi là tăng sức mạnh nhưng Riot cũng rất dè chừng vì không muốn một vị tướng đã được ưa chuộng trong một quãng thời gian dài như Ezreal lại được độc chiếm ngôi vương trở lại và lấy đi cơ hội cũng những vị Xạ Thủ khác mới mẻ hơn. Chủ yếu Ezreal cũng chỉ được tăng những chỉ số cơ bản như máu, năng lượng và hồi năng lượng mỗi giây. Dù sao thì những thay đổi tới năng lượng cũng giúp Ezreal cấu rỉa tốt hơn trong giai đoạn đầu trận, bù đắp lại việc phải lên Nước Mắt Nữ Thần chậm hơn khi không còn khả năng “hack tiền” từ Đạo Chích.

Ezreal_BattleAcademia_Promo_03

Viên ngọc tủ Đạo Chích của Ezreal đã bị xóa bỏ vì nó quá khó để cân bằng

Ngoài ra Ezreal cũng được tăng nhẹ 5 sát thương của chiêu Q, và khi kết hợp cùng với viên ngọc Chinh Phục phiên bản mới thì khả năng gây sát thương của Ezreal cũng khá ấn tượng đó nha. Chỉ có điều khi dùng sang bảng ngọc mới này, Ezreal sẽ cần phải kết hợp cùng những đòn bắn thường nhiều hơn để tận dụng tốt được điểm Huyền Thoại: Tốc Đánh cũng như cả viên ngọc siêu cấp Chinh Phục.

Đá Vạn Năng

  • THỜI GIAN HỒI Giảm từ 8-4 giây với tướng cận chiến, 12-8 giây với tướng đánh xa xuống 7-3 giây với tướng cận chiến, 11-7 giây với tướng đánh xa

Nếu xét về giai đoạn cuối trận thì đây sẽ là viên ngọc khá có lợi khi bạn có thể sử dụng liên tục những viên ngọc hay ho khác và có thời gian hồi siêu lâu. Dù vừa ra mắt nhưng Đá Vạn Năng cũng đã được tăng sức mạnh với việc giảm 1 giây hồi ở tất cả các cấp, tất cả các tướng. Với việc chỉ 3 giây hồi chiêu đối với những tướng cận chiến, đôi khi bạn có thể tận hưởng được khoảnh khắc dồn Giật Sét sau đó là cả Thu Thập Hắc Ám vào mặt kẻ địch và khiến chúng lên bảng đếm số mà chẳng hiệu tại sao.

Yasuo-1

Dùng Đá Vạn Năng có ổn áp không anh em

Huyết Đao

  • TỐC ĐỘ ĐÁNH NỘI TẠI 40-100% (ở cấp 1-18) 20-80% (ở cấp 1-18)
  • TỔNG TIỀN 3000 vàng 3100 vàng (giá ghép tăng thêm 100)

Món đồ mới Huyết Đao dù vừa ra mắt nhưng lại tỏ ra quá lỗi, thế nên Riot đã phải ngay lập tức giảm mạnh tốc độ đánh của trang bị này cũng như tăng thêm 100 vào giá ghép nó. Một món trang bị vừa có tốc đánh, vừa có hút máu, vừa có sát lực lẫn SMCK thì quả thực là hoàn hảo, nên bất kì vị tướng Xạ Thủ hay Đấu Sĩ nào cũng có thể sử dụng tốt được nó.

Gosu.Katie
Hello, World!
Vừa xóa đi ngọc Đạo Chích, Riot đã phải tăng sức mạnh nóng để bù đắp lại cho Ezreal
Đánh giá bài viết này!!!