Vừa ra mắt, game thủ đã tạo ngay “vê lốc” cho 360mobi Cung Đình Kế

18

Sau thời gian đợi mong “dài cổ”, cộng đồng cuối cùng đã được tận tay trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế vào ngày 30/5. Dù có vài trục trặc diễn ra trong những phút đầu tiên nhưng VNG đã nhanh chóng khắc phục và hiện tại đã mở đến 6 máy chủ để hỗ trợ người chơi tối đa, tránh tình trạng giật lắc.

360mobi Cung Đình Kế

Nam thanh nữ tú khá hào hứng với cục diện trong 360mobi Cung Đình Kế, nhất là khoản có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ. Game có 4 trường phái gồm: Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực và Thị Vệ. Ngay giao diện nhân vật thôi cũng đã khiến người người, nhà nhà trầm trồ thích thú vì quá lộng lẫy và đẹp mắt.

360mobi Cung Đình Kế

Không ít game thủ chia sẻ, họ đã từng tham gia qua 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung, 360mobi Mộng Hoàng Cung,…đều là các đàn anh đi trước của 360mobi Cung Đình Kế nhưng có lẽ tân binh mới chính là nơi khiến họ phải “trầm trồ” vì đồ họa, phải nói là quá đẹp mắt, quá lung linh và ảo diệu. Người chơi có cảm giác đang thực sự bước vào chốn thâm cung nguy nga tráng lệ như các bộ phim đình đám mình đã từng xem qua.

360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế

Các chi tiết trong game cũng khá cute, nhất là phân đoạn xuất hiện của bé mèo xinh xắn, khởi đầu cho hệ thống thú cưng phong phú sau này. Cũng nhờ chi tiết này, 360mobi Cung Đình Kế tạo ấn tượng với hàng loạt người chơi đến từ “Đảo Mèo”.

360mobi Cung Đình Kế

Thời trang trong game ngay lập tức hút hồn người chơi. Đa số đều so sánh trông có vẻ sang chảnh, tỉ mỉ và cầu kì hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại. Fan cuồng của Ngôi Sao Hoàng Cung lại càng thích thú hơn vì mình lại có dịp trổ tài phối đồ trong quang cảnh cổ trang thi vị như thế này. Không chỉ quần áo không, 360mobi Cung Đình Kế còn rất quan trọng đến các món phụ kiện, trang sức, được xem là những thứ góp phần tạo nên địa vị cho các bậc quân vương, cung phi thuở xưa.

360mobi Cung Đình Kế

Bởi thế nên mặc dù là game cung đấu tranh quyền đoạt vị nhưng có vẻ người chơi lại đang bị cuốn vào cuộc đọ sức về thời trang hơn…


360mobi Cung Đình Kế


Game thủ muốn được tranh sủng “Nam Hậu” trong 360mobi Cung Đình Kế

360mobi Cung Đình Kế đột phá ở chỗ cho phép người chơi chọn nhân vật nam hoặc nữ và đi theo cốt truyện hoàn toàn riêng biệt.

Bên cạnh đó, không ít game thủ đã bắt tay vào khám phá ngay về thế giới đầy quyền lực này. Đặc biệt, có người còn tạo hẳn 1 kênh “vê lốc” cho 360mobi Cung Đình Kế nhằm chia sẻ hàng loạt kinh nghiệm hữu ích và đang rất được cộng đồng hoan nghênh. Tại đây, game thủ này hướng dẫn chi tiết cách làm sao để kiếm được tướng mạnh, điều mà tân thủ nào cũng quan tâm trong lúc mới chập chững vào thế giới mới như thế này.

360mobi Cung Đình Kế

Có thể nói, không chỉ mang đến một vùng trời đẹp như tranh vẽ cho game thủ ngẩn ngơ mà 360mobi Cung Đình Kế còn khiến họ phải vận dụng trí óc để phân tích cách chơi theo từng cốt truyện và diễn biến nhân vật. Một tựa game thú vị để thử bắt tay trải nghiệm.

360mobi Cung Đình Kế

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cungdinhke/

Bài viết Vừa ra mắt, game thủ đã tạo ngay “vê lốc” cho 360mobi Cung Đình Kế đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Mọt Game.

Vừa ra mắt, game thủ đã tạo ngay “vê lốc” cho 360mobi Cung Đình Kế
Đánh giá bài viết này!!!