Vua Pocket 3D sẽ cho xuất hiện Pokemon Huyền Thoại trước cả Pokemon GO

16109

Đây là cơ hội tuyệt vời để các fans của có thể sở hữu những sinh vật mạnh nhất thế giới Pokemon mà trong Pokemon GO phải chờ “dài cổ” ít nhất vài năm.

Trong lúc Pokemon GO vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện các tính năng để dự kiến ra mắt các Pokemon Genetions 2 thì Vua Pocket 3D đã sẵn sàng xuất hiện các Pokemon huyền thoại siêu hiếm và cực kì mạnh. Sở hữu các Pokemon này là mơ ước của hàng triệu game thủ yêu thích Pokemon trên toàn thế giới, và nay trở nên hoàn toàn khả thi trong tầm tay với Vua Pocket 3D.

0000Với Vua Pocket 3D, game thủ Việt lần đầu tiên có cơ hội sở hữu Pokemon huyền thoại

Tất nhiên, để sở hữu các Pokemon huyền thoại này người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều những thử thách trong các cuộc phiêu lưu khám phá thế giới Pokemon, chiến thắng các cửa ải khó khăn để sưu tầm từng mảnh linh hồn của Pokemon huyền thoại. Khi có đủ chúng, người chơi có thể triệu hồi các Pokemon huyền thoại để gia tăng sức mạnh cho cả đội hình.

000Đội hình trong mơ của bất cứ huấn luyện viên Pokemon nào

Bên cạnh các Pokemon huyền thoại, Vua Pocket 3D phiên bản Closed Beta trong tháng 11 này cũng có cả các Pokemon Genetions 2 được game thủ mong đợi. Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua các Pokemon huyền thoại sẽ góp mặt trong trò chơi này trong thời gian sắp tới:

00Pokemon Mew cấp 1

01Pokemon Newtwo đã tiến hóa hoàn chỉnh

02Sức mạnh của Mewtwo là vô cùng lớn khiến mọi game thủ ao ước

03Pokemon Suicune

04Pokemon Raikou

05Pokemon Entei

06Pokemon Zapdos, biểu trưng cho Team Instinct trong Pokemon GO

07Pokemon Articuno, biểu trưng cho Team Mystic trong Pokemon GO

08Pokemon Moltres, biểu trưng cho Team Valor trong Pokemon GO

09Pokemon Celebi

10Pokemon Lugia

11Pokemon Ho-Oh

Các Pokemon huyền thoại trong Vua Pocket 3D luôn là những sinh vật mạnh mẽ nhất, chính vì thế người chơi chỉ nên thách đấu chúng khi có được một đội hình cực kì mạnh và có thể khắc chế các skill. Trong hầu hết các trường hợp, việc bị Pokemon “hành” là thường xuyên trong trò chơi này, trải qua mỗi trận chiến, các Pokemon sẽ ngày càng mạnh hơn, đến một thời điểm hội tụ đủ sức mạnh, người chơi có thể đánh bại Pokemon huyền thoại và thu phục chúng.

12Bạn đã sẵn sàng chiến đấu và thu phục các Pokemon huyền thoại chưa?

Vua Pocket 3D sẽ chính thức Closed Beta trong khoảng thời gian đầu tháng 11 tới, ngay bây giờ nếu bạn là fans “cứng” của Pokemon thì chắc chắn không thể bỏ lỡ trò chơi này. Tham gia cộng đồng Vua Pocket 3D tại đây: fb.com/vuapocket3d.vn

Đăng bởi Game2T

Vua Pocket 3D sẽ cho xuất hiện Pokemon Huyền Thoại trước cả Pokemon GO
5 (100%) 1 vote