Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta

890

Dĩ nhiên 7 tiếng đồng hồ ngắn ngủi là không đủ để người chơi trải nghiệm được toàn bộ cái hay của OMG Loạn Đấu nhưng cũng lên dây cho Open Beta ngày mai.

Alpha Test của OMG Loạn Đấu đã kết thúc thành công rực rỡ cùng hàng nghìn lượt tải về và đăng kí tài khoản. Chỉ trong vòng 1 ngày 07/04, tựa game này đã khiến các game thủ “loạn” cảm xúc khi vừa hào hứng vừa tiếc nuối vì thời gian test ngắn ngủi nhưng cũng không kém phần mong đợi vào ngày Open Beta 08/04.

Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta 0

Chỉ cần dạo một vòng trong cộng đồng game thủ, thì sẽ thấy ngay tinh thần hào hứng của các game thủ. Người thì mở group chat, người thì lập bang, thậm chí còn lập cả danh sách để ngày Open Beta lấy ra và điểm danh nữa.

Chưa kể, còn có những game thủ có tâm dẫn dắt cộng đồng với những bài viết hướng dẫn chơi game và những kênh youtube giải đáp thắc mắc. Có thể nói, OMG Loạn Đấu Mobile càng có sức hút hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm: “Game thẻ tướng idle này ngộ quá ha!”

Sức hút của OMG Loạn Đấu chính là nằm ở lối chơi “độc bản” của mình. Đây là một tựa game đối kháng vượt ải vô hạn. Nhiệm vụ của người chơi chính là xây dựng nhân vật của mình và biến nhân vật đó trở thành huyền thoại. Game có hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để người chơi chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng.

Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta 1

Mới mẻ trong nội dung, thư giãn về mặt hình ảnh và hại não trong lối chơi – đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi đặt chân vào game mobile OMG Loạn Đấu.

Trang chủ: https://omgloandau.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

The post Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta appeared first on Game2T.

Vừa nghỉ Alpha Test game thủ OMG Loạn Đấu đã ngóng trông Open Beta
Đánh giá bài viết này!!!