Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai

3204

Game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị để sẵn sàng tiếp đón game thủ Việt vào sáng ngày 16/5/2019.

Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, băng Mũ rơm cùng những Hải tặc khét tiếng nhất thế giới đã sớm cho ra mắt trang chủ cực hoành tráng của Vua Hải Tặc H5 cùng với đó ấn định luôn ngày ra game vào 16/5/2019 trên mọi nền tảng, thiết bị từ điện thoại smartphone cho tới PC. Theo đó game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể chơi được game luôn mà không cần mất công cài đặt rườm rà.

Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai 0

Đại diện phía NPH CMN Online cũng cho biết sự ủng hộ nông nhiệt từ phía fan One Piece Việt Nam là động lực to lớn thôi thúc đơn vị sớm hoàn thiện game và ra mắt sớm hơn dự kiến.

Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai 1

Mặc dù mọi công tác chuẩn bị này là vô cùng gấp rút nhưng thông qua những hình ảnh in-game Việt hóa chúng ta có thể thấy Vua Hải Tặc H5 đã được chuyển ngữ vô cùng cẩn thận và bám sát nguyên tác truyện tranh.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Chơi thử Vua Hải Tặc H5 – Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay!

Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai 2

Khởi đầu trò chơi sẽ đưa bạn vào vai một băng nhóm hải tặc “cùi”, lúc này bạn sẽ làm tất cả những công việc mà Luffy đã từng làm để phát triển và gây dựng danh tiếng cho băng của bạn. Từ thu nạp thành viên, khám phá những vùng đất mới, khiêu chiến với các băng cướp biển khác để chiếm lấy tài nguyên, trang thiết bị xịn…

Nói chung đây sẽ là một hành trình bất tận, không điểm dừng và bạn sẽ là người lãnh đạo cả nhóm vươn tới mục tiêu duy nhất “Tìm kiếm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc”.

Trang chủ: http://game.kul.vn/vuahaitach5
Fanpage: https://www.facebook.com/vuahaitach5/

The post Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai appeared first on 2Game.

Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai
Đánh giá bài viết này!!!