Vũ Trụ Anh Hùng Mobile – Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam

2581

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì Vũ Trụ Anh Hùng Mobile – Tựa game đấu thẻ tướng đã có hơn 6 năm tuổi tại thị trường Quốc tế nay sắp được NPH Funtap đưa về Việt Nam với phiên bản mới toàn diện hơn.

Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng sử dụng bối cảnh đan xen hoàn hảo từ 4 bộ truyện tranh nổi tiếng là Naruto, One Piece, BLEACH và Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng). Được biết ngoài những gương mặt nhân vật chính quen thuộc tới từ 4 bộ truyện lừng danh này thì trò chơi còn liên tiếp bổ sung hàng chục nhân vật phụ khác đến từ các thế giới Manga khác nhau.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 0

Cũng nhờ vậy mà trước khi về Việt Nam, trò chơi đã nhanh chóng được đông đảo người chơi trên 8 quốc gia yêu mến, từng chạm mốc 5 triệu người chơi vào những năm 2013 – 2016. Thậm chí sản phẩm còn được giới cuồng Manga gán ghép cho danh hiệu “Vũ trụ Truyện tranh” khi quy tụ quá nhiều nhân vật mà họ yêu mến.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 1

Khoác lên mình nền đồ họa 2D tươi sáng, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh mà nhờ vậy Vũ Trụ Anh Hùng Mobile dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó phần âm thanh trong game khá phong phú với nhiều bản nhạc nền, hiệu ứng chiêu thức quen thuộc với các tín đồ Anime. Tất cả được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh thực chiến diễn ra trong game.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 2

Tham gia vào trò chơi bạn khó có thể rảnh tay khi Vũ Trụ Anh Hùng Funtap đưa ra rất nhiều việc cần làm và các tính năng mới liên tục được mở khóa khi nhân vật thăng cấp. Vì vậy ban đầu người chơi cần khám phá bằng hết các hoạt động Phụ bản chính – phụ của game, tiếp ngay sau là phần đọ sức với các người chơi khác trong các Đấu trường xếp hạng. Tất cả những công việc này sẽ giúp người chơi thu về nhiều điểm kinh nghiệm, mảnh tướng và các trang bị thiết yếu để bồi dưỡng, nâng phẩm cho tổ đội 5 nhân vật ưng ý nhất của mình.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 3

Và như đã nói ở trên, game Vũ Trụ Anh Hùng Mobile mang đến cho người chơi hàng trăm nhân vật Truyện tranh khác nhau, trong đó mỗi người lại sở hữu bộ chiêu thức và ưu – nhược chiến đấu hoàn toàn riêng biệt. Vậy nên việc chọn lựa ra hội nhóm nhân vật phù hợp với chiến thuật bạn đang theo đuổi luôn đòi hỏi sự tính toán và thời gian nghiên cứu lâu dài của mỗi người chơi.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 4
Vũ Trụ Anh Hùng Mobile - Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam 5

Giống với các game thẻ tướng truyền thống khác, các trận đấu trong Vũ Trụ Anh Hùng Funtap diễn ra theo mô tuýp time-based tự động hóa hoàn toàn. Tất nhiên, người chơi có thể chủ động quyết định thời khắc sử dụng skill nộ của mỗi nhân vật trong lúc đang giao tranh. Bù lại điểm đặc biệt của Vũ Trụ Anh Hùng Mobile là khả năng liên kích giữa các nhân vật trong đội hình để tạo nên sức công phá khủng khiếp.

Hóng game ra mắt Tại đây

The post Vũ Trụ Anh Hùng Mobile – Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam appeared first on 2Game.

Vũ Trụ Anh Hùng Mobile – Game thẻ tướng quy tụ tất cả nhân vật Manga về Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!