Vũ Điệu Tử Thần mới cho khả năng hồi phục siêu “lỗi”

2492

Vũ Điệu Tử Thần là một trang bị rất đáng chú ý tại phiên bản cuối cùng của mùa giải. Chỉ với một chỉnh sửa đơn giản, nhưng Vũ Điệu Tử Thần đã có khả năng hồi phục mạnh hơn rất nhiều và nó còn phù hợp với nhiều loại tướng hơn trước. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của trang bị thú vị này nhé!

crest-darker divider

Vừa là “đồng chí”, vừa là đối thủ của Kiếm Súng Hextech

Thay vì chỉ được hồi phục theo 15% sát thương vật lý, Vũ Điệu Tử Thần giờ sẽ cho hồi phục từ mọi nguồn sát thương. Điều này đã biến Vũ Điệu Tử Thần trở thành phiên bản “sức mạnh công kích” của Kiếm Súng Hextech khi cả 2 đều có khả năng hồi phục y hệt nhau. Nếu như Kiếm Súng Hextech rất kén người sử dụng khi nó đem lại rất nhiều cả SMPT lẫn SMCK, thì Vũ Điệu Tử Thần lại phù hợp với rất nhiều vị tướng từ Sát Thủ, Đấu Sĩ cho đến cả Xạ Thủ nữa.

loadYouTube();

Nhưng nếu lên cả 2 thì bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa

Điều thú vị ở đây là bản thân Kiếm Súng và Vũ Điệu đều sẽ không được tăng khả năng hồi phục nếu lên nhiều món giống hệt nhau, nhưng nếu chỉ lên 2 trang bị này thì nó lại hoàn toàn được cộng dồn khả năng hồi phục. Cũng có nghĩa là với 2 món đồ này trong tay, bạn dễ dàng có 30% khả năng hồi phục máu từ mọi nguồn sát thương đó nha.

Có thêm hàng loạt vị tướng có thể tận dụng Vũ Điệu Tử Thần

Giờ đây những vị tướng vừa có khả năng gây sát thương vật lý mạnh, và bên cạnh đó vẫn gây thêm cả sát thương phép hoặc sát thương chuẩn thì sẽ là những cái tên cực kì phù hợp với Vũ Điệu Tử Thần. Có khá nhiều vị tướng Đường Trên hay ho sẽ được lợi từ thay đổi này của Vũ Điệu Tử Thần:

jax Jax vừa bị giảm mất kha khá sát thương đến từ nội tại 3 đòn đánh của R, nhưng bù lại thì hắn ta cũng đã có lối lên đồ mới hay ho không kém. Bộ kĩ năng của Jax cũng tỉ lệ khá nhiều với SMPT nên hắn ta có thể lên thêm cả Kiếm Súng Hextech nữa.

darius-classic Darius thì chỉ được lợi thêm ở trò bổ chiêu cuối gây sát thương chuẩn và hồi cả cục máu, nhưng thế cũng là đủ rồi phải không.

Fiora_Square_02 Fiora khi chém vào điểm yếu của kẻ địch cũng sẽ gây ra cực nhiều sát thương chuẩn, và khả năng hồi phục máu của Fiora đã ổn sẵn rồi thì kết hợp thêm trang bị này sẽ cực bá đạo luôn

Thêm nữa những vị tướng Đường Trên cũng thường dùng ngọc Chinh Phục, mà khả năng gây sát thương chuẩn của viên ngọc này đương nhiên là cũng kết hợp được với Vũ Điệu Tử Thần rồi. Ngoài ra, không chỉ các Đấu Sĩ mà kể cả Xạ Thủ cũng có thể dùng tốt trang bị này, và lí do thì vẫn là câu chuyện sát thương chuẩn quen thuộc tới từ Vô Cực Kiếm. Có một vị tướng Xạ Thủ đặc biệt mạnh khi dùng Vũ Điệu Tử Thần là Vayne vì ai cũng biết cô có khả năng gây sát thương chuẩn bằng W mạnh tới mức nào.

loadYouTube();

Vayne lên Vũ Điệu Tử Thần là solo được Baron luôn nè

divider

Các bạn nghĩ thế nào về trang bị Vũ Điệu Tử Thần phiên bản mới này, hãy để lại bình luận ở phía dưới nha!

Gosu.Katie
Hello, World!
Vũ Điệu Tử Thần mới cho khả năng hồi phục siêu “lỗi”
Đánh giá bài viết này!!!