VTC Mobile sẽ phát hành Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam sắp tới?

4539

Siêu phẩm kiếm hiệp đình đám Kiếm Thế Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam. Sự xuất hiện của ‘Vua kiếm hiệp trở lại’ có lẽ sẽ là tin vui nhất trong ngày với cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fans Kiếm Thế PC.

Mới đây, giới săn tin và cộng đồng game thủ kháo nhau việc Kiếm Thế Mobile đã cập bến Việt Nam thành công. Bằng chứng là trang Fanpage của tựa game được ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthemobile/. Tin tức này quả thực thu hút sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn, đặc biệt là các fans Kiếm Thế PC.

Hình ảnh trên fanpage Kiếm Thế Mobile

Tìm hiểu cho thấy, Kiếm Thế Mobile quả thực đã được đàm phán và mua về Việt Nam. Game đang trong giai đoạn Việt hóa hoàn thiện để sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2017. Hiện NPH của bom tấn này vẫn chưa lên tiếng chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin từ fanpage xuất hiện dòng chữ: “Phát hành bởi VTC Mobile” thì rất có thể đây chính là NPH chính hiệu của Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam?

Nếu chưa biết, Kiếm Thế Mobile là sản phẩm bản quyền, kế tục 20 năm của IP “Kiếm hiệp” kinh điển. Game thuộc thể loại MMORPG (nhập vai) full 3D, góc quay 360 độ tạo nên một thế giới đồ họa chân thực chưa từng có. Được xây dựng dựa trên công nghệ Unity tân tiến nhất, từng hình ảnh trong game đều hiện lên vô cùng tuyệt mỹ, tự tin đánh bật mọi sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các chi tiết từ nhỏ đến lớn như: cỏ cây, hoa lá, tòa thành, tạo hình nhân vật, hiệu ứng…đều được chau chuốt kỹ càng. Nếu như “đẳng cấp được làm nên từ những chi tiết nhỏ nhất” thì Kiếm Thế Mobile chính là minh chứng rõ ràng nhất của đẳng cấp vượt trội.

Kiếm Thế PC – Huyền thoại MMORPG làng game Việt

Trải nghiệm Kiếm Thế Mobile, người chơi sẽ được khám phá 5 môn phái quen thuộc như: Thiên Vương, Nga Mi… Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Là hậu duệ của Kiếm Thế PC lừng lẫy, Kiếm Thế Mobile kế thừa nhiều tinh hoa của “đàn anh” và phát triển thêm một số tính năng mới để phù hợp thị hiếu game thủ: hệ thống trang bị phong phú, hệ thống thời trang đặc sắc, hệ thống gia viên tự do xây dựng nhà cửa, hệ thống kết hôn thỏa mãn cùng người ấy phiêu du trong game, chiến trường Tống Kim kinh điển…

Chờ đón sự bất ngờ vào ngày 27/7?

Cộng đồng game thủ, đặc biệt là fans Kiếm Thế PC hẳn đang mừng khỏi nói với tin tức xác thực Kiếm Thế Mobile đã về Việt Nam. Hãy cùng 500.000 anh em cùng hóng các tin tức tiếp theo của game và chờ đợi đến ngày được “sờ tận tay” siêu phẩm đình đám Kiếm Thế Mobile sắp tới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthemobile/

Đăng bởi Game2T

VTC Mobile sẽ phát hành Kiếm Thế Mobile tại Việt Nam sắp tới?
Đánh giá bài viết này!!!