[Vòng loại Khu Vực LPL Mùa Hè 2020] SN 3-0 LGD: Chiến thắng dễ dàng, SofM cùng đồng đội thẳng tiến Chung Kết Thế Giới 2020

3026

Ván 1

LGD xây dựng một đội hình 2 xạ thủ với GravesAshe cùng với dàn chắn chống chịu Volibear trong tay Langx. Trong khi đó SN chủ động trao cho người chơi của mình những vị tướng thuận tay như SofM với Lee Sin hay Renekton dành cho Bin. huanfeng có cho mình Ezrealxiye cũng có được một vị tướng đang cực hot hiện tại là Zoe.

Untitled

Phút 7: 4 thành viên LGD đã có mặt kịp thời ở hang bùa xanh của SN, hạ gục thành công BinLangx là người có được Chiến công đầu.

Phút 14: huanfeng dịch chuyển lỗi xuống đường dưới và phải nằm xuống. LGD có được trụ đầu tiên của ván đấu.

Phút 17: SofMAngel  bắt được vào vị trí Kramer. Xạ thủ của LGD nằm xuống và SN có được con rồng thứ 2 cho mình.

Phút 22: Lại một tình huống Nộ long cướp đẹp mắt của SofM. xiye nằm xuống mà SN có được 2 trụ ngay sau đó.

Phút 28: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở hang rồng và tưởng chừng như sẽ là trao đổi về mạng hạ gục nhưng SofMhuanfeng đã có một những tình huống xử lí kĩ năng quá xuất sắc mang về cả rồng và những mạng hạ gục quan trọng cho Suning.

Untitled

Phút 30: SofM một lần nữa đá ngược được Peanut về và hạ gục anh ta. Mất đi rừng, LGD bất lực nhìn SN có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 33: Tận dụng baron, SN có được 1 đường lính siêu cấp và 1 trụ bảo vệ nhà chính bên phía LGD.

Phút 34: SN có được linh hồn rồng của ván đấu. Họ kết thúc ván đấu ngay sau đó và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Những lựa chọn của SN đều là những vị tướng dạng “win lane win game” như Jayce trong tay Bin hay Zoe dành cho Angel. Trong khi đó, LGD muốn đánh về cuối trận với Orianna, Jhin hay chất tướng đi rừng kiểm soát Skarner. huanfeng một lần nữa có được EzrealJhin là lựa chọn của Kramer trong ván đấu này.

Untitled

Phút 1: LGD kéo 5 thành viên sang phần rừng của SN nhưng bị bắt bài. xiye nằm xuống và mạng hạ gục được dành cho Bard của SwordArt.

Phút 3: SofM gank lên đường trên và Bin dễ dàng hạ gục Langx khi anh này chỉ còn một chấm máu.

Phút 5: SwortArt di chuyển ra đường giữa và mặc dù anh ta phải nằm xuống thì Angel vẫn có được mạng hạ gục của xiye.

Phút 7: Tiếp tục là 1 đổi 1 khi Langx có được mạng hạ gục của Bin. Tuy vậy SN vẫn là đội lãi khi SofM ăn được rồng sau khi Peanut bị hạ gục.

Phút 11: Peanut tiếp tục có một tình huống di chuyển hớ hênh và bị SofM hạ gục.

Phút 17: Pha mở giao tranh quá rướn của SwordArt khiến anh ta phải nằm xuống nhưng SN vẫn là đội có được rồng và trụ sau đó.

Phút 19: xiye tiếp tục bị hạ gục bởi 3 thành viên của SN. Trụ lại có cho SN và lượng tiền chênh lệch ngày càng lớn.

Untitled

Phút 23: Những pha “quăng game” khó hiểu đến từ phía các thành viên SN khiến họ mất đi con rồng nguyên tố thứ 3 của mình và đánh mất đi những lợi thế không nhỏ so với đối thủ.

Phút 26: LGD khởi động baron nhưng những phát bắn quá cháy của huanfeng đã hạ gục được 3 thành viên bên phía LGD. SN có được con baron ngay sau đó.

Phút 28: Một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường dưới và LGD gần như bất lực trước lượng sát thương khổng lồ mà các thành viên SN có thể gây ra. huanfeng có được Pentakill và chiến thắng ván 2 cho Suning có ngay sau đó.

Untitled

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 3

SofM lần đầu sử dụng Lilia tại LPL trong khi Lucian được Angel tự tin khóa vào để đối đầu với Zoe của xiye. Đội hình LGD sở hữu khả năng tạo khống chế rất mạnh với Ornn, Leona và cả Senna trong tay Kramer. huanfeng có được tướng tủ JhinRenekton một lần nữa trở về với Bin.

Untitled

Phút 4: SofM gây rất nhiều áp lực trước Peanut với vị tướng Lilia. Anh ta out Peanut 2 cấp ngay tại phút 4 của ván đấu.

Phút 6: SofM gank lên đường trên, hạ gục Langx và mang về Chiến công đầu cho Bin.

Phút 9: Sofm thả sử giả mang về chủ đầu cho SN. Langx một lần nữa nằm xuống sau tình huống can thiệp của SofM.

Phút 11: Langx dịch chuyển xuống đường dưới hạ gục huanfeng và mang về điểm hạ gục đầu tiên cho Kramer.

Phút 12: Mark đi kiểm soát tầm nhìn và nằm xuống dưới lượng sát thương khổng lồ của SofM. Ngay sau đó, SN có một pha băng trụ lỗi ở đường dưới. Senna của Kramer có được 2 mạng hạ gục dù cho cả anh ta lẫn hỗ trợ đều phải nằm xuống sau đó.

Phút 18: SofM gây ra sự khó chịu quá lớn với vị tướng Lilia của mình. SN hạ gục 3 thành viên LGD và họ lấy sạch đi dàn trụ ngoài đường giữa đối thủ.

Phút 21: Bin bị bắt lẻ ở đường dưới nhưng trao đổi vẫn là lời cho SN khi họ có thêm trụ ở đường trên.

Untitled

Phút 23: MarkLangx phải nằm xuống và SN có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 25: SN tiếp tục có những tình huống “quăng game” khó hiểu. SofM, AngelSwordArt bị hạ gục và nhịp đẩy của SN bắt đầu chậm lại.

Phút 26: Bin tính toán sát thương sai và kéo theo cả huanfeng và SwordArt phải nằm xuống.

Phút 30: Peanut solokill thành công SofM. Ngay sau đó LGD có được baron khi SN bất lực trong việc tranh cướp.

Phút 33: Tiếp tục đến lượt LGD “quăng game” khiến MarkPeanut phải nằm xuống. SN có được 1 đường lính siêu cấp đường giữa của LGD.

Phút 35: LGD bị ép rút lui trước lượng sát thương quá lớn bên phía SN. SofM giúp đồng đội có được Linh hồn rồng lửa của ván đấu.

Phút 39: SN có được baron khi Peanut không có Trừng phạt để tranh cướp. Tận dụng baron, SN tràn len hủy diệt LGD. Ván đấu kết thúc ngay sau đó và chiến thắng 3-0 dành cho SofM và đồng đội.

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

 

 

 

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer