[Vòng Khởi Động CKTG 2020 Ngày 3] PSG Talon tiến thẳng vòng bảng, LGD Gaming tiễn V3 về nước

356

LGD Gaming > V3 Esports

Tiếp tục là một ván đấu mà Peanut thể hiện một cách mờ nhạt với con bài Kindred. Khả năng tác động đến các đường cũng như kiểm soát mục tiêu của anh thua hoàn toàn so với Lee Sin trong tay Bugi. Tuy nhiên phần còn lại của LGD đều có màn trình diễn vô cùng xuất sắc, đặc biệt là xiyeKramer. Lượng sát thương mà hai người họ gây ra là quá lớn trước một đội hình không nhiều chống chịu bên phía đội tuyển đến từ Nhật Bản.

Untitled

Càng về giai đoạn sau, độ trâu bò của Ornn trong tay Langx càng được gia tăng. Ashe của ArcherZoe của Ace dù xả hết sát thương nhưng cũng mất rất nhiều thời gian mới có thể hạ gục được Langx. Trong khi đó ở phía còn lại KramerSyndra có thừa sát thương để quét sạch cả đội hình V3. Trận đấu kết thúc ở phút 36 và cuối cùng LGD đã có được chiến thắng đầu tiên cho mình.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Rainbow7 > Unicorn of Love

Unicorn of Love đã quá tham vọng khi đưa ra một đội hình cần rất nhiều thời gian để đạt đến ngưỡng sức mạnh với SennaCassiopeia và họ đã bị áp đảo hoàn toàn bởi những lựa chọn mạnh sớm của R7. Skarner của AHaHaCiK tỏ ra khá thụ động trong khi Evelyn trong tay Josedeodo thì ngược lại hoàn toàn. Một thế trận lăn cầu tuyết hoàn hảo được các thành viên R7 tạo ra với lượng trang bị vượt trội đến từ đội hình 2 xạ thủ với LucianEzreal.

Untitled

Dù cho đã có thời điểm mà UOL có thể come back ván đấu khi những mạng hạ gục chấm dứt rơi vào tay Nomanz. Tuy nhiên một mình anh là không đủ để chống đỡ lượng sát thương gây ra là quá lớn từ tất cả các vị trí của R7. Ván đấu kết thúc ở phút 27 và chiến thắng thuyết phục được dành cho R7.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

PSG Talon > V3 Esports

Unified trở lại đội hình của PSG thay thế cho dee và đây thực sự là một ván đấu ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội tuyển. Nếu như PSG Talon có một con Syndra xanh sớm và sở hữu lượng sát thương vượt trội thì ở bên phía V3, “thần cá sấu” trong tay Paz cũng tương tự. Tuy nhiên càng về sau, PSG càng có được nhiều lợi thế nhờ khả năng giao tranh đầy khôn khéo của mình.

Untitled

Ornn của Hanabi càng về sau càng “trâu” và lượng sát thương đến từ Archer là không hề đủ. PSG kết thúc ván đấu chóng vánh ở phút 27 và V3 đứng trước nguy cơ rất cao nói lời chia tay với CKTG năm nay.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Unicorn of Love > LGD Gaming

Mặc dù cho có được nhiều lợi thế từ những mạng solokill ở đường trên và đường giữa nhưng LGD lại liên tục mắc những sai lầm chí mạng khiến Twitch của Gadget xanh không tưởng với những mạng hạ gục có được của mình. Và đương nhiên với khả năng tàng hình quá khó chịu, Twitch như một sát thủ tìm kiếm và tiễn từng thành viên LGD lên bảng.

Untitled

 

Nhận thấy lượng sát thương quá nhiều của Twitch, LGD quyết định dồn toàn bộ tài nguyên để hạ gục anh ta. Tuy nhiên khi mà mọi sự chú ý dồn tới Gadget thì cũng là lúc BOSSAHaHACiK thể hiện được sức mạnh của mình. Khi mà lượng chênh lệch đã là quá lớn, LGD bất lực nhìn nhà chính nổ ở phút 34 và nguy cơ dừng lại ở CKTG của họ cao hơn bao giờ hết.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Tranh hạng 1: PSG Talon > Unicorn of Love

Với LiliaHecarim, cả KongyueAHaHaCiK đều tạo ra rất nhiều lợi thế cho đội tuyển của mình. Tuy nhiên đội tuyển có lợi thế nhỉnh hơn là UOL với những trụ liên tục có được từ Zigg của Nomanz. Hanabi quá thiếu cơ động và liên tục bị bắt bởi lượng sát thương dồn vô cùng lớn đến từ các thành viên UOL.

Untitled

Khi mà mọi thứ dường như đã nằm trong tay UOL thì PSG bất ngờ đáp trả bằng những pha xử lí xuất sắc của UniboyKongyue. Orianna của Ubniboy sở hữu những cú xoáy có độ chuẩn xác vô cùng cao và lượng sát thương cũng quá vượt trội. Sau những pha giao tranh liên tục giành thắng lợi, PSG cân bằng được thế trận bị đối phương dẫn trước đó. Phút 32, lại là một pha giao tranh nữa mà Uniboy cùng Kongyue đã tỏa sáng và mang về cú Quét sạch cho PSG. Trận đấu kết thúc ngay sau đó và đại diện đến từ PCS là cái tên đầu tiên tiến vào vòng bảng của CKTG năm nay.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Tranh hạng 4: LGD Gaming > V3 Esports

Một trận đấu áp đảo của 5 thành viên LGD nói chung và Peanut nói riêng. Có lẽ người đi rừng siêu sao của LGD đã tìm lại được bản ngã sau chuỗi trận tồi tệ của mình với con bài Graves. Không chỉ Peanut mà cả xiyeLangx cũng đều vô cùng xanh và áp đảo so với đối phương. Dù vậy V3 cũng thể hiện một tinh thần Nhật Bản vô cùng quả cảm khi không hề chịu bỏ cuộc dù cho nhà chính của họ trơ trọi với chẳng một nhà lính nào.

Untitled

LGD có được cả baron và Rồng ngàn tuổi ở phút 33 và nhanh chóng kết thúc ván đấu sau một pha gần như quét sạch cả đội hình V3. Đại diện đến từ Nhật Bản là cái tên đầu tiên sẽ phải nói lời chia tay với CKTG.

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước !

 

 

 

 

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[Vòng Khởi Động CKTG 2020 Ngày 3] PSG Talon tiến thẳng vòng bảng, LGD Gaming tiễn V3 về nước
Đánh giá bài viết này!!!