[Vòng Khởi Động CKTG 2019] UOL trở lại mặt đất, DetonatioN FocusMe nhận thất bại thứ 2

623

Mammoth vs Unicorns Of Love

Cấm – Chọn

01

Ekko đã xuất hiện và thất bại ở cả hai ván đấu đầu tiên trong ngày thi đấu thứ nhất, thế nhưng AHaHaCik vẫn quyết định chọn Cậu bé đảo lộn thời gian để đối đầu với Skarner của Babip. Đại diện đến từ Châu Đại Dương có một đội hình tập trung vào xạ thủ còn Unicorns Of Love lựa chọn một đội hình có nhiều không chế.

Diễn biến

Phút 3: Chiến công đầu thuộc về người đi rừng của UOL, Boss đã có một tình huống outplay rất thông minh khiến Fudge không thể có được mạng hạ gục, AHaHaCik xuất hiện sau đó băng trụ hạ gục đường trên của Mammoth.

02

Phút 15: Giao tranh lớn đến từ cả hai đội bắt nguồn từ việc tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, UOL là đội có lợi thế sau trận chiến và lấy được mắt sứ giả.

03

Phút 17: Lợi dụng tối đa mắt sứ giả, Mammoth chủ động di chuyển đội hình lấy được hai trụ đường dưới của đối thủ, UOL chỉ có thể gỡ lại bằng trụ một ở đường trên.

04

Phút 27: Baron dễ dàng giành cho Mammoth. Trước sức mạnh của K1ngTriple, các thành viên UOL đang dần tụt lại so với đối thủ của mình

05

Phút 37: Trận đấu kết thúc với chiến thắng giành cho đại diện đến từ Úc, các thành viên của Unicorns Of Love dù đã rất cố gắng trong pha giao tranh cuối cùng nhưng cũng không thể thay đổi thế trận trước sức mạnh quá lớn của đối thủ.

06

Highlight

loadYouTube();

DetonatioN FocusMe vs Isurus Gaming

Cấm – Chọn

01

Isurus Gaming lựa chọn một đội hình khá an toàn để đối đầu với một đội hình mạnh về cuối game của DetonatioN FocusMe. Ekko vẫn tiếp tục xuất hiện trong ván đấu này với tỉ lệ chọn cùng với tỉ lệ thua là 100%. Kayle của Evi được dự đoán sẽ có một giai đoạn đầu khó khăn khi đường trên của đối thủ là Gnar.

Diễn biến

Phút 8: Một pha di chuyển sai lầm của Evi trong hang rồng, dù rất cố gắng để tránh được Cung ánh sáng nhưng người đi rừng của DFM vẫn bị hạ gục bởi Oddie.

02

Phút 16: Evi chủ động dịch chuyển xuống đường dưới giao tranh để lại khoảng trống cho Buggax có được trụ đầu của ván đấu, các thành viên DFM sau khi chiến thắng giao tranh ở đường dưới cũng ngay lập tức lấy con rồng đất.

03

Phút 36: Quyết định giao tranh có phần nóng vội xuất phát từ DFM khiến cho cả đội hình của họ bị quét sạch khi thế trận đang ở thế cân bằng, con baron ngay lập tức thuộc về Isurus Gaming.

04

Phút 39: Tận dụng sức mạnh từ bùa baron, ISG tập trung lấy công trình của đối thủ, Ezreal trong tay Warangelus với sát thương khủng lần lượt hạ gục các thành viên của DFM, trận đấu kết thúc với thắng lợi đầu tiên dành cho đại diện của Mỹ – Latinh ở CKTG.

05

Highlight

loadYouTube();

ending-600x50

Maxii
lêu lêu :p
[Vòng Khởi Động CKTG 2019] UOL trở lại mặt đất, DetonatioN FocusMe nhận thất bại thứ 2
Đánh giá bài viết này!!!