[Vòng Bảng MSI 2021 – Ngày 4] Bảng A: RNG toàn thắng, UOL là đội tuyển đầu tiên chia tay giải đấu

267

UOL < RNG

Highlight VOD

UOL > PGG

Highlight VOD

RNG > PGG

Highlight VOD

RNG > UOL

Highlight VOD

PGG > UOL

Highlight VOD

PGG < RNG

Highlight VOD

 UOL < PGG

Highlight VOD

Trận 1: Unicorns Of Love < Royal Never Give Up

msi-2021-ngay-4-1

RNG tiếp tục có một giai đoạn đi đường rất tốt và triển khai được thế trận lăn cầu tuyết từ sớm. Mặc cho những nỗ lực đến từ Unicorns Of Love, RNG vẫn là đội chơi tốt hơn và ăn được hầu hết các mục tiêu trên bản đồ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng khá dễ dàng giành cho nhà vô địch LPL.

Trận 2: Unicorns Of Love > Pentanet.GG

msi-2021-ngay-4-2

Bất chấp mọi nỗ lực từ Kai’Sa của Praedyth, Unicorns Of Love vẫn là đội giành được chiến thắng quan trọng để níu giữ hy vọng đi tiếp. Nửa trên bản đồ của họ quá mạnh và dễ dàng hủy diệt đối thủ trong các pha giao tranh, đặc biệt Urgot của BOSS trở thành ác mộng đối với các thành viên của PGG với KDA 6/1/2.

Trận 3: Royal Never Give Up > Pentanet.GG

msi-2021-ngay-4-3

Cả hai đội liên tiếp lao vào nhau từ đầu trận và có rất nhiều điểm hạ gục. Thế trận thoải mái diễn ra xuyên suốt quãng thời gian của trận đấu với tổng cộng 57 mạng hạ gục từ cả hai bên. Tuy nhiên kết quả không có sự khác biệt khi chiến thắng vẫn thuộc về cái tên quen thuộc RNG.

Trận 4: Royal Never Give Up > Unicorns Of Love

msi-2021-ngay-4-4

Một lần nữa nhà đương kim vô địch LPL thể hiện sự vượt trội trước Unicorns Of Love ở ngày thi đấu hôm nay. Quả cầu tuyết cực lớn được RNG lăn về phía đối thủ trong chưa đầy 20 phút của trận đấu. Với sức mạnh quá khủng khiến từ 4 mũi nhọn của mình, RNG khiến đối thủ không có cách nào để chống đỡ và nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Trận 5: Pentanet.GG > Unicorns Of Love

msi-2021-ngay-4-5

Trong ván đấu quyết định, PGG đã chứng minh mình hoàn toàn có đủ khả năng để đi tiếp khi vùi dập đối thủ UOL không thương tiếc. Thế trận một chiều được đại diện của LCO duy trì xuyên suốt thời gian của trận đấu khi các tuyển thủ của họ vượt trội hoàn toàn so với các đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Trận đấu khép lại với chiến thắng thuộc về PGG sau 29 phút thi đấu và níu lại hy vọng cho họ vào vòng trong.

Trận 6: Pentanet.GG < Royal Never Give Up

msi-2021-ngay-4-6

Chiến thắng khá dễ dàng của RNG để khép lại hành trình vòng bảng của mình. Ryze của Xiaohu quá kinh dị ở đường giữa khiến các thành viên của Pentanet đánh mất hoàn toàn quyền kiểm soát thế trận và trượt dài trong quãng thời gian sau đó. Thất bại này khiến PGG phải gặp lại UOL ở trận tie-break để quyết định tấm vé vào vòng trong.

Tie-Break: Unicorns Of Love < Pentanet.GG

msi-2021-ngay-4-7

Một ván đấu mà các thành viên Pentanet.GG đã chơi rất hay. Họ kiểm soát thế trận với các điểm hạ gục và nhanh chóng hoàn thành linh hồn rồng. Sau 27 phút thi đấu, PGG quét sạch đội hình của UOL và phá hủy nhà chính đối thủ. Qua đó chính thức trở thành đại diện thứ 2 của bảng A lọt vào vòng trong.

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

Maxii
☀️🔥🌛