Võ Lâm Returns xuất hiện trên store: Đại gia xôn xao, dân cày ngóng đợi

4628

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Võ Lâm Returns và tham gia trải nghiệm một võ lâm không chỉ có đầy đủ ân oán cừu thù mà còn đem những tính năng kinh điển trở lại với thị trường Việt Nam.

Hòa nhập nhưng không hòa tan. Võ Lâm Returns khá không ngoan trong việc nắm bắt rất đúng tâm lý của những game thủ hoài cổ. Võ Lâm Returns đã đánh thức khao khát trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp mang âm hưởng ngày xưa, hay chính xác hơn là đưa những tính năng và cảm giác từ 10 năm trước để giới thiệu tới cộng đồng. Điều mà trước nay, rất ít game mobile làm được.

1Võ Lâm Returns là game mobile tái hiện trọn vẹn cảm xúc và lối kinh điển đã từng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ Việt

Hiện tại, Võ Lâm Returns đã có mặt trên Google Play và App Store. Game thủ có thể lên đó tìm kiếm từ khóa “Võ Lâm Returns” hoặc tải về tại đây! Game đang tặng miễn phí Phi Phong Lăng Tuyệt trên trang giới thiệu tại địa chỉ: http://volam.sohagame.vn/landing. Anh em nên nhận một cái để ngày 16/11 game ra mắt sẽ có thêm vốn đua tranh.

Tính năng giao dịch trực tiếp, tự do bày hàng bán đồ

Lý do đầu tiên là vì Võ Lâm Returns sở hữu tính năng giao dịch, treo quầy hàng nên những vật phẩm nhặt được sẽ chẳng lo bị mất giá. Nhờ hình thức tự do trao đổi, buôn bán đã giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc build đồ, up level. Người chơi không chỉ có thể thoải mái mua sắm, đỡ mất công cày cuốc cực khổ như mấy game khác mà còn có thể đổi đời, “nhặt rác mua SH” trong Võ Lâm Returns.

2Ngồi thành treo shop, giao dịch tự do – tính năng được game thủ ưa chuộng nhất đã trở lại trong Võ Lâm Returns

Một Võ Lâm Returns với đầy đủ ân oán cừu thù

Từ lâu, PK đã được xem là linh hồn của game online. Nếu không có nó, thế giới ảo của game thủ sẽ cực kỳ vô vị. Càng có nhiều hoạt động PK, game thủ sẽ có nhiều cơ hội trổ tài cũng như thể hiện đẳng cấp chơi game của mình ở server. Do đó, Võ Lâm Returns nghiễm nhiên trở thành tâm điểm thu hút chú ý của người chơi khi mang đến những trận đánh kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến… không giới hạn số lượng người tham gia.

3Giấc mộng chinh phục giang hồ và cùng huynh đệ kề vai tác chiến trong các trận PK khốc liệt giờ đây sẽ chỉ còn nằm trong tầm tay

Quan trọng nhất, Võ Lâm Returns còn có Lôi Đài Sinh Tử – hoạt động Pk đơn loạn chiến, thể hiện đúng chất “cá lớn nuốt cá bé”. Một khi bước chân vào đây, PK sẽ là lẽ sống duy nhất, người chơi sẽ bất chấp tất cả mà tiêu diệt lẫn nhau, vẽ nên một bức tranh giang hồ “đẫm máu” nhất từ trước đến nay.

Võ Lâm Returns – đồ họa đậm chất kiếm hiệp và hoài niệm

Bao giờ cũng vậy, khi đã bội thực bởi sơn hào hải vị thì những món ăn bình dân lại được xem là gia vị mới. Ban đầu nhìn không hấp dẫn nhưng từ từ trải nghiệm rồi cũng sẽ nghiện nó lúc nào không hay. Võ Lâm Returns chính là như thế. Dạo một vòng trên Fanpage Võ Lâm Returns, không khó để nhận ra từ hình ảnh đậm chất hoài niệm cho đến lối chơi đơn giản, mang âm hưởng ngày xưa đã gợi nên cảm xúc về một thế giới kiếm hiệp thân quen.

4Võ Lâm Returns là một trong số ít những tựa game mang trong mình linh hồn của dòng game online đời đầu, sở hữu lối chơi kinh điển đậm chất kiếm hiệp

Chỉ còn 2 ngày nữa, một cuộc chiến đặc sắc sẽ được diễn ra, ngôi vị đệ nhất phú hào trong Võ Lâm Returns sẽ thuộc về vị đại gia nào? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin tại:

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Đăng bởi Game2T

Võ Lâm Returns xuất hiện trên store: Đại gia xôn xao, dân cày ngóng đợi
Đánh giá bài viết này!!!