Võ Lâm Returns ngày ra mắt: Cả nghìn người tranh đánh một con nhím

5429

Người người chen chúc nhau tranh giành từng bãi train quái, từng chỗ đứng trong thành, vây kín các NPC giao nhiệm vụ tân thủ. Chắc chắn suốt 10 năm qua, chưa từng có game online nào mang lại được cảm giác phấn khích đến vậy cho cộng đồng võ lâm như Võ Lâm Returns ngày ra mắt!

Không trễ hẹn một giây phút nào với cộng đồng game thủ Việt, vào đúng 10:00 sáng hôm nay ngày 16/11, Võ Lâm Returns đã chính thức ra mắt đưa người chơi trở lại dòng hồi ức hoàng kim của một thời võ lâm 10 năm trước. Hiện tại người chơi có thể tải game về với hai phiên bản iOS và Android TẠI ĐÂY. Bên dưới bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với những hình ảnh trải nghiệm đầu tiên về không khí nhộn nhịp đang diễn ra trong cộng đồng trò chơi này!

Đồ họa, lối chơi y chang như Kiếm Thế, Chinh Đồ, Võ lâm 1…

Anh 02 Anh 01Ngay từ thời điểm đầu bước vào game, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra điểm thu hút của cốt truyện Võ Lâm Returns khi được xây dựng dựa trên bối cảnh võ lâm thuở mới hình thành, về cuộc chiến tranh giành ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn giữa tam đại môn phái: Côn Lôn, Tiêu Dao và Minh Giáo.

Đây cũng sẽ là 3 môn phái chính mà người chơi phải lựa chọn đi theo về sau này, được biết với lối chơi của Võ Lâm Returns, Côn Lôn, Tiêu Dao và Minh Giáo đều sở hữu một hệ thống võ công môn phái riêng biệt và hoàn toàn có tương sinh – tương khắc lẫn nhau khi đối đầu. Theo đánh giá từ người viết, người chơi nên tự mình tìm hiểu về chiều sâu trong hệ thống võ công này thì sẽ thấy được nhiều điểm thú vị hơn rất nhiều!

Anh 04 Anh 03Về phần giao diện đồ họa, Võ Lâm Returns được thiết kế khá đơn giản với nền đồ họa 2.5D, không quá màu mè và đẹp xuất sắc nhưng nó lại thể hiện rất rõ giá trị hoài niệm cho bất kỳ ai thuộc thế hệ game thủ Việt 8x, 9x đời đầu. Chưa kể phần giao diện tính năng của game cũng chứa đựng toàn bộ các tính năng truyền thống của một game MMORPG như: Giao dịch trực tiếp, mở Shop bày bán, PK, tọa kỵ, bang hội chiến… Dễ dàng tạo ra sự quen thuộc cho cộng đồng người chơi mới tham gia game.

Anh 05Dân cày tranh giành bãi train, đại gia ngồi thành treo Shop bán đồ!

Anh 06Ngoài tính năng PK, tính năng cho phép giao dịch tự do thực sự đang là điều mà rất đông game thủ chơi Võ Lâm Returns đang quan tâm. Nhờ vào việc được tự do giao dịch và bày bán những loại trang bị khóa, thậm chí cả ngân lượng và KNB nên chỉ chưa đầy 2 tiếng đồng hồ sau khi Open Beta, lượng người chơi kéo về Võ Lâm Returns với mục đích cày cuốc farm đồ đã gia tăng đáng kể, dẫn đến tình trạng hàng chục hàng trăm người loanh quanh Tru Tiên Trấn phải tranh giành từng chỗ đánh nhím, mai hoa báo, gấu, trâu rừng…

Anh 08 Anh 07Mặc dù cảm giác khó chịu trong chuyện này là khó tránh khỏi, tuy nhiên không thể phủ nhận đây chính là cảm giác nhộn nhịp, đông đúc đầy hứng khởi mà cộng đồng võ lâm 10 năm nay luôn khao khát có lại! Bên dưới đây là một số hình ảnh mới được cập nhật trực tiếp từ cộng đồng chơi Võ Lâm Returns, hiện tại game cũng đang mở sự kiện tặng liền tay trang bị Lăng Tuyệt Phi Phong cho những người mới chơi.

Đăng bởi Game2T

Võ Lâm Returns ngày ra mắt: Cả nghìn người tranh đánh một con nhím
Đánh giá bài viết này!!!