Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

1246

NPH Gamota đã bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm của tựa game nhập vai 3D đang rất được nhiều người quan tâm mang tên Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile.

Không còn mang tên gọi cũ Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile như nhiều người dự doán từ trước mà thay vào đó tên mới Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile sẽ được NPH Gamota áp dụng khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile 0

Hiện tại trò chơi mới chỉ đang tiến hành giai đoạn thử nghiệm dành cho người dùng Android bắt đầu từ 10h ngày 13/6 đến 20/6/2019. Tất nhiên do đây là phiên bản có reset dữ liệu nên người chơi không thể nạp thẻ và sẽ được nhận quà hỗ trợ test game miễn phí vào khung 12h mỗi ngày.

Dành cho ai chưa biết thì Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile khai thác đề tài võ lâm kiếm hiệp song được thể hiện bằng hình thức hoàn toàn mới mẻ. Qua đó khiến những ai từng thời say đắm dòng game Võ lâm sẽ cảm thấy chút ngỡ ngàng.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile 1

Hệ thống nhiệm vụ và tính năng trong game vô cùng phong phú, đủ để người chơi cày kèo cả ngày cũng không hết việc. Nhân vật cũng được tăng trưởng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ và giành được quà thưởng giá trị từ các hoạt động trong game.

Fanpage game https://www.facebook.com/ghntmobile
Tải game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cho AFK

The post Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile appeared first on 2Game.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile
Đánh giá bài viết này!!!