VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí

2581

Naruto Hỏa Chí thuộc thể loại game H5 mang lối chơi đấu thẻ tướng truyền thống vừa được VNG ra mắt bản thử nghiệm trên cổng 360Game.

Chú ý: Naruto Hỏa Chí là game đa nền tảng, nên người dùng PC hay Mobile đều có thể kết nối vào trải nghiệm game nhanh chóng thông qua trình duyệt mà không cần phải tải game rườm rà.

Naruto Hỏa Chí là game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Lấy cốt truyện Naruto làm nòng cốt, sản phẩm đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.

VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí 0

Trong game người chơi sẽ làm quen với hệ thống kỹ năng đa dạng đến từ số lượng nhân vật phong phú trong cốt truyện Naruto. Thuộc dạng game thẻ tướng nên nhiệm vụ của game thủ là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt, nhằm hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến.

VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí 1

Mỗi nhẫn giả sở hữu bộ kỹ năng chuyên biệt riêng cho từng nhiệm vụ khác nhau như tấn công, hỗ trợ phòng thủ, tăng máu,…Từ đó các nhân vật có thể liên kết mật thiết với nhau, tạo thành chuỗi combo, chiêu thức độc đáo, hiệu quả.

VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí 2

Ngoài công việc thu thập thẻ bài, người chơi trong game Naruto Hỏa Chí online sẽ phải tham gia các trận săn Boss, Pk cá nhân, Bang hội,… Hơn thế nữa, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Chính vì thế việc lựa chọn những chiến binh tốt, mãnh liệt để tập trung phát triển sức mạnh là điều cần thiết.

Chơi ngay tại https://360game.vn/h5/narutoh5/play
Fanpage https://www.facebook.com/NarutoHoaChi/

The post VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí appeared first on 2Game.

VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí
Đánh giá bài viết này!!!