VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan

1424

SOL (Storm of Love) Fantasy bất ngờ được VNG cho ra mắt tại khu vực Thái Lan vào cuối năm 2019. Đây được đánh giá là tựa game nhập vai có đồ họa manga ấn tượng và là phần hậu bản của dòng game Fantasy GO mobile đã ra mắt cách đây nhiều năm tại Việt Nam.

So với phiên bản 1 thì SOL Fantasy đã có bước tiến lớn về mặt đồ họa, nhưng vẫn giữ được chất manga dễ thương của phiên bản cũ. Còn về lối chơi thì sản phẩm vẫn tuân thủ theo phong cách nhập vai thế giới mở với những nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động phó bản, chiến trường, săn boss quen thuộc.

VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 0
VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 1

Được biết trong phiên bản thử nghiệm mới đây thì game mobile SOL Fantasy VNG mới chỉ tung ra 2 lớp nhân vật gồm Nam – Kiếm sĩ và Nữ – Sát thủ dùng Liềm. Có vẻ game vẫn còn nhiều lớp nhân vật khác nữa chưa được mở khóa.

Bên cạnh đó người chơi sẽ phải khám phá gần 30 Map khác nhau trong phần chơi PvE cốt truyện. Song song với đó là các tính năng PvP đầy hấp dẫn từ 1vs1, 3vs3 cho đến chiến liên server trăm người.

VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 2
VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 3

Theo lời chia sẻ của NPH VNG thì SOL Fantasy Mobile sẽ tập trung vào khía cạnh PK tự do khi cho phép người chơi có thể “đồ sát” mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó là sự tiện dụng của nền tảng mobile thế hệ mới để bạn có thể thỏa sức cày cuốc, treo máy mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bản thân.

VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 4

Ngoài những ưu điểm kể trên thì game SOL Fantasy Mobile còn cuốn hút người chơi với các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG 3D như hệ thống thời trang phong phú cho phép bạn tùy biến nhân vật theo sở thích riêng, hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, cánh cho đến các tính năng cao cấp khác như đám cưới hoặc sinh con,…v…v…cũng được tựa game này mô phỏng đầy đủ.

VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan 5

Với lối chơi MMORPG tiêu chuẩn cùng đồ họa manga dễ thương như này thì chúng ta có thể hy vọng NPH VNG sẽ sớm mang SOL Fantasy về Việt Nam trong năm 2020.

Trang chủ: http://sol.5game.in.th/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/SOLFantasyVNG/
Đăng ký trước cho AndroidIOSAPK
Trang chủ Đài Loan cho ai muốn chơi thử: http://fantasy2.yeahworld.com/

The post VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan appeared first on 2Game.

VNG phát hành game nhập vai mới SOL Fantasy tại Thái Lan
Đánh giá bài viết này!!!