[VCS Mùa Xuân 2021 Tuần 8 Ngày 2] Team Flash sáng cửa trụ hạng. CERBERUS chắc suất top4

2759

Team Flash 2-1 Burst the Sky Esports

Ván 1

Sự lấn lướt được Flash thể hiện trước BTS ở giai đoạn đầu nhờ những pha xử lí xuất sắc ở đường giữa và đường dưới của PakeDivkid. Đội hình 2 xạ thủ bên phía BTS hoạt động không hề hiệu quả khi cả Glory lẫn Bigkoro đều bị khai thác triệt để từ quá sớm.

Untitled

Với những lợi thế có được ở đầu và giữa ván đấu, không khó để Flash lăn quả cầu tuyết trước các thành viên BTS. Divkid sở hữu ngưỡng trang bị vượt trội hơn hoàn toàn so với Bigkoro và khi mà xạ thủ Flash quá xanh thì không khó để anh có thể bắn cả thế giới. Flash dễ dàng hủy diệt BTS ở ván đấu đầu và vươn lên dẫ trước với tỉ số 1-0.

Highlights ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Flash tiếp tục là đội có được lợi thế ở đường dưới với những pha can thiệp liên tiếp của Meliodas. Tuy nhiên sau một tình huống băng trụ lỗi của Flash, Bigkoro có được 2 mạng chấm dứt quan trọng và gỡ gạt hoàn toàn chênh lệch giữa anh và Divkid. Ở đường giữa Ryze của Glory cũng có được những lợi thế nhất định so với Pake. Và ở đường trên,  TH dễ dàng thắng kèo Malphite của Yoshino khi sở hữu chất tướng Gnar tay dài.

Untitled

Mọi hi vọng của Flash dồn vào Divkid khi anh có được nhiều mạng hạ gục từ đầu và giữa trận đấu. Tuy nhiên Malphite của Yoshino hay Viktor của Pake gần như không tạo ra những áp lực mà chất tướng của họ đáng lẽ phải đem lại. Lượng sát thương mà Jinx cùng Ryze bên BTS gây ra là vô cùng lớn và không khó để họ hạ gục đối phương ở ván đấu thứ 2, qua đó gỡ hòa 1-1.

Highlights ván đấu:

loadYouTube();

Ván 3

Sự áp đảo được Flash thể hiện xuyên suốt ván đấu nhờ vào thế thắng ở tất cả các đường. Tiếp tục là một ván đấu mà Divkid có cho mình con bài Tristana và anh chàng xạ thủ của Flash đã không còn mắc phải những sai lầm như ở ván đấu trước. Divkid ăn được rất nhiều mạng hạ gục từ sớm và lượng sát thương của anh tạo ra là vượt trội hơn hoàn toàn.

Untitled

Bigkoro bắn trong bất lực khi dàn chắn của BTS là không đủ chống lại lượng sát thương quá lớn bên phía Flash. 16-2 là tỉ số cuối cùng của ván đấu và Flash giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Highlights ván đấu:

loadYouTube();

Cerberus Esports 2-0 Team Secret

Ván 1

TS có được giai đoạn khởi đầu không hề tệ nhờ vào những pha can thiệp sớm của DNK. Tuy nhiên họ đã mắc sai lầm khi để cho Artemis có được nhiều mạng hạ gục quan trọng và với khả năng farm cháy máy của mình, Artemis sở hữu ngưỡng trang bị vượt trội và với một đội hình phụ thuộc hoàn toàn vào xạ thủ của CES, không khó để Artemis có thể tỏa sáng và gánh đội.

Untitled

Dù sở hữu những vị tướng rất nhiều sát thương như Karthus, Jayce hay Kai’sa nhưng những tình huống gây sát thương của TS là vô cùng rời rạc. Pha giao tranh phút 28 đã chấm dứt hoàn toàn mọi hi vọng của TS trong ván đấu này. Artemis có được PentakillCerberus là đội vươn lên dẫn trước.

Highlights ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Thế trận cân bằng được duy trì từ đấu đến giữa ván đấu với những pha ăn miếng trả miếng liên tục đến từ cả 2 đội tuyển. Thậm chí TS là đội có được Linh Hồn Rồng gió của ván đấu nhờ khả năng ăn mục tiêu tốt của DNK.

Untitled

Tuy nhiên càng về sau, đội chiếm ưu thế trong những pha giao tranh lại là CES. Pun quá trâu với con bài Sion cùng lượng sát thương DPS khổng lồ có thể tạo ra ra bởi con bài Xayah của Artemis thì  dàn chống chịu bên phía TS là không đủ. Cerberus chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục và cầm chắc trong tay tấm vé top4 của mùa giải này.

Highlights ván đấu:

loadYouTube();

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer