[VCS Mùa Xuân 2021 Tuần 5 Ngày 1] SGB hủy diệt đối thủ, SE lội ngược dòng thành công

979

Saigon Buffalo 2-0 GMedia Luxury

Ván 1

Ngay từ đấu ván đấu, BeanJ với con bài Lilia liên tục có những pha di chuyển thông minh và mang về cho SGB lợi thế cho tất cả các đường. Trong khi đó dù cầm cho mình một chất tướng có tốc độ dọn dừng nhanh không kém là Nidalee nhưng những tác động mà Sorn tạo ra gần như là không có. Những con bài dị mà SGB mang vào như Yone hay Jinx hoàn toàn khiến GLbX bị choáng ngợp.

Untitled

Khoảng cách lên đến con số 10 k tiền ở phút 20 và cơ hội lật kèo cho GLX là không có. Ván đấu kết thúc chóng vánh ở phút 25 và SGB vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Tiếp tục là sự chủ động của BeanJ và nạn nhân trong ván đấu này là KemKen khi anh chàng đường trên của GLX liên tục bị khai thác và nằm xuống. Hasmed xuất thân là một người đi xạ thủ và anh không gặp quá nhiều khó khăn để làm chủ kèo đấu Vayne đường trên của mình. Ở đường dưới, Arrietty cũng Taki cũng tạo được những lợi thế nhất định trước ShineBisbo ở bên kia.

Untitled

Thế trận hủy diệt được SGB thiết lập xuyên suốt thời gian của ván đấu. Quá nhiều điểm hạ gục có được là kết quả của những pha tấn công như vũ bão của những tuyển thủ trẻ Buffalo. Kịch bản của ván 1 được lặp lại và  thậm chí ván đấu còn kết thúc sớm hơn ở phút 22. SGB giành chiến thắng chung cuộc với một ván đấu mà họ có đến 33 mạng hạ gục.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

SBTC Esports 2-1 Cerberus Esports

Ván 1

SE giành được lợi thế ở cánh trên nhờ vào kĩ năng đi đường cực tốt của ZerosDia1. Tuy nhiên việc Xuhao liên tục di chuyển xuống đường dưới đã tạo cho Artemis  sự vượt trội hơn so với Celeb ở bên kia. Những pha gank thất bại của Dia1Yijin xuống đường dưới đã vô tình hiến dâng cho xạ thủ của CES những mạng hạ gục quan trọng.

Untitled

Pha tấn công và hạ gục Artemis ở phút 29 đã khiến nhịp độ đẩy của CES bị chậm lại. Tuy nhiên đó là tất cả những gì SE làm được khi ngay sau đó họ đã mất trắng con baron ngay trước mắt bởi sự xuất sắc của Xuhao. Tận dụng baron, CES không khó để kết thúc ván đấu ở phút 34 qua đó vươn lên dẫn trước 1-0.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Một ván đấu giao tranh đầy mãn nhãn của cả 2 đội tuyển thể hiện kĩ năng cá nhân cùng khả năng macro cực tốt của cả 2 đội tuyển. CES có được rất nhiều những lợi thế đầu trận với những pha di chuyển đầy chủ động của Xuhao. Tuy nhiên đây là ván đấu mà Artemis không có được quá nhiều mạng hạ gục và ngược lại ở bên kia Celeb lại cực xanh với con bài Xayah của mình.

Untitled

Thế trận giằng co kéo dài đến tận pha giao tranh cuối cùng khi Dia1 có một pha xử lí quá xuất sắc với con bài Azir của mình tạo điều kiện cho Celeb xả sát thương và đem về cú quét sạch cho các thành viên SE. Ván đấu kết thúc ở phút 40 và SE gỡ hòa 1-1.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 3

SBTC sớm có được lợi thế ở cả đường trên và đường dưới nhờ những pha xử lí xuất sắc của mình. Kai’sa của Celeb xanh từ sớm và thậm chí Zeros có được mạng solokill trước Pun. Đường dưới không có được lợi thế từ sớm khiến CES gặp khó khăn trong việc triển khai lối chơi quen thuộc của mình.

Untitled

Càng về sau combo GnarHecarim của SE càng tỏ ra hiệu quả trong những pha giao tranh. Còn ở bên kia, dù Artemis vẫn thi đấu tốt nhưng Ezreal có vẻ không là một vị tướng sở hữu khả năng gây đột biến quá lớn. SE kết thúc ván đấu ở phút 30 và lội ngược dòng ngoạn mục giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer