[VCS Mùa Xuân 2021 Tuần 3 Ngày 3] Team Flash có thắng lợi đầu tay, GAM tiếp đà hủy diệt GLX

534

BTS 1 – 2 FL

Ván 1 Highlight VOD
Ván 2 Highlight VOD
Ván 3 Highlight VOD

GLX 0 – 2 GAM

Ván 1 Highlight VOD
Ván 2 Highlight VOD

BTS 1-2 FL

Stark tiếp tục xuất hiện ở đường giữa của Team Flash hôm nay, và Lucian ở ván 1 đã chứng minh tại sao anh lại được HLV Sergh tin dùng ở đường giữa thay thế cho Pake. Lillia của Meliodas kiểm soát rừng cực kỳ tốt tạo lợi thế giúp Flash dễ dàng giành được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

1

Ván đấu thứ 2 diễn ra vô cùng căng thẳng khi không đội nào tỏ ra thật sự vượt trội hẳn so với đối thủ và thế trận liên tục đảo chiều trong quãng thời gian sau của ván đấu. Cuối cùng, BTS là đội giành được chiến thắng với sức mạnh vượt trội đến từ các carry trong đội hình. Sang ván đấu thứ 3, FL dù không có được khởi đầu thực sự tốt tuy nhiên đối thủ của họ cũng không tỏ ra quá xuất sắc. Chiến thắng chung cuộc thuộc về nhà đương kim vô địch Team Flash. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của họ ở mùa giải năm nay.

GLX 0-2 GAM

Cả hai ván đấu đều là thế trận một chiều đến từ đội tuyển áo vàng. Nếu như ở ván đấu đầu tiên, Levi với quân bài Taliyah đã thi đấu vô cùng xuất sắc và giúp đội tuyển của mình đập nát nhà chính của đối thủ ngay trước phút thứ 30. Thì ở ván đấu thứ 2, Easylove đã có một màn trình diễn vô cùng thuyết phục với Kai’Sa. Anh cùng với Tristana của KatiRenekton của Kiaya tạo thành bộ ba mũi nhọn của GAM không cho đối thủ GLX bất cứ một cơ hội nào và giành chiến thắng 2-0 gọn gàng.

2

ending-600x50

VCS Mùa Xuân 2021 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi. Hãy đón xem và đồng hành cùng đội tuyển mình yêu thích nhé!!

Maxii
lêu lêu :p