[VCS Mùa Xuân 2021 Tuần 3 Ngày 2] SBTC nối dài mạch bất bại, BTS có chiến thắng đầu tiên

356

Burst the Sky Esports 2-1 Saigon Buffalo

Ván 1

SGB đã có một khởi đầu không tệ với những tình huống xử lí đầy quyết đoán của Hasmed. Tuy nhiên càng về giai đoạn về sau những sai lầm của các tuyển thủ  trẻ SGB liên tục bị trừng phạt bởi các thành viên bên phía BTS. Khả năng cò quay của Olaf trong tay Draktharr hay Vladimir trong tay TH quá khó chịu trong khi SGB chưa thể tận dụng được khả năng bắt lẻ của những con bài họ chọn như Ekko hay Camile.

Untitled

Phút 25, bằng một pha giao tranh chớp nhoáng BTS đã gần như quét sạch đội hình SGB và nhanh chóng kết thúc ván đấu ngay sau đó, qua đó vươn lên dẫn trước 1-0.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Một ván đấu mà điều ấn tượng nhất là khả năng giao tranh đầy khôn ngoan và kỉ luật của các thành viên trẻ đội tuyển SGB. Những pha lồng hiệu ứng khống chế quá chuẩn xác đến từ vị trí BeanJ, Froggy hay cả Taki khiến cho các tuyển thủ BTS hoàn toàn bị choáng ngợp dù cho rất nhiều lúc họ giao tranh với thế hơn người.

Untitled

Bigkoro dù rất cố gắng nhưng vẫn bắn trong sự bất lực. SGB giành chiến thắng xứng đáng và cân bằng tỉ số 1-1.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 3

Thế trận khá cân bằng ở khoảng đầu và giữa trận với những pha ăn miếng trả miếng đến liên tục từ phía cả hai đội tuyển. Tuy nhiên càng về giai đoạn về sau, đội hình SGB càng bộc lộ rõ những điểm yếu do cấm – chọn của mình. Đó là việc Arrietty đánh Senna theo kiểu hỗ trợ hoàn toàn không có nhiều sát thương cộng thêm việc những thành viên còn lại không thể đảm bảo điều đó.

Untitled

Còn về phía BTS thì sát thương họ lại có thừa với 2 chủ lực là GloryBigkoro đều xanh từ rất sớm. Với những lợi thế có được không khó để BTS kết thúc ván đấu ở phút 32, qua đó có được chiến thắng đầu tiên cho mình tại mùa giải năm nay.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

SBTC Esports 2-0 Team Secret

Ván 1

SBTC có giai đoạn đi đường vượt trội hơn hoàn toàn so với Team Secret nhờ vào những tình huống xử lí kĩ năng cá nhân quá tốt của các tuyển thủ. Tuy nhiên TS cũng đáp trả đầy đanh đá bằng những tình huống giao tranh. Cụ thế là ở phút 23, Gnar của Coated đã có một pha chiêu cuối 4 người vào tường làm nên cho Slayder có được QuadraKill đầu tiên của mình tại mùa giải.

Untitled

Team Secret có được baron nhưng họ vẫn không đủ sức ngăn cản sức mạnh đến từ đội hình quá nhiều sát thương bên phía SBTC Esports. Ván đấu kết thúc ở phút 28 và SE là đội tuyển vươn lên dẫn trước.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

Ván 2

Team Secret trong ván đấu này đã làm tốt hơn rất nhiều ở khoản đi đường khi ngoài Coated ra thì 2 đường còn lại đều từ hòa đến thắng so với đối thủ. Tuy nhiên khi bước vào những pha giao tranh lớn, Slayder liên tục bị dồn hiệu ứng khống chế và nằm xuống ngay lập tức.

Untitled

Tưởng chừng những pha xử lí xuất thần của Artifact sẽ níu giữ lại ván đấu cho TS. Thế nhưng những sai lầm về mặt macro của họ đã khiến cho SE có được baron một cách khó hiểu. Với lợi thế baron, không khó để SE tràn lên và kết thúc ván đấu ở phút 36, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Highlight ván đấu:

loadYouTube();

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer