[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 9 Ngày 3] TS 2-0 FL: Thắng lợi tuyệt đối của Team Secret trước Team Flash

445

Ván 1

Cấm Chọn

ts-fl-1

Team Secret lựa chọn một đội hình giao tranh tổng cực mạnh với rất nhiều chiêu cuối tầm rộng. Ngược lại đối thủ của họ lại có những tướng có khả năng cấu rỉa cũng như đẩy lẻ tốt. TS cũng là đội được đánh giá mạnh hơn ở giai đoạn đầu của trận đấu, trong khi với Varus của Slayder và Qiyana của Yijin, Team Flash cần một chút thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Diễn biến

Thế trận khá cân bằng giữa cả hai đội ở thời điểm đầu ván đấu. Phút thứ 7, Kati dịch chuyển chặn đầu các thành viên TS ở gần hang rồng, rơi vào thế bị động, Celebrity cùng đồng đội dù rất cố gắng nhưng vẫn mất trắng 4 điểm hạ gục vào tay đối thủ, sau đó con rồng lửa đầu tiên cũng thuộc về Yijin.

ts-fl-2

Phút 11, bắt đầu từ một tình huống tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, đội hình wowbo combo của TS phát huy tác dụng khi quét sạch tất cả các thành viên của Team Flash, triplekill dành cho Artifact. Những màn giao tranh liên tiếp được nổ ra ở khắp nơi trên bản đồ, phút 15, sau một pha giao tranh dài hơi ở hang rồng, dù không làm tốt như ở lần trước, nhưng TS vẫn dành được chiến thắng và có được con rồng nước. Những phút sau đó, các thành viên của TS liên tục trừng phạt những sai lầm của đối thủ, lượng tiền chênh lệch giữa hai xạ thủ ngày một lớn hơn.

ts-fl-3

Phút 22, Yijin thất bại trong việc tạt cánh bắt vào vị trí của Celebrity, các thành viên của TS sau đó tiếp tục băng trụ và hạ gục ba người của Flash, họ trở về nhà sau khi phá hủy nhà lính đường trên của đối thủ. Phút 24, TS dành được chiến thắng trong một pha giao tranh ở hang baron, 4 người của FL phải nằm xuống, Artifact dịch chuyển lên và phá hủy hai trụ bảo vệ nhà chính trước khi trở về. Ở pha giao tranh sau đó, FL ngăn cản thành công đối thủ ăn được con baron dù Slayder phải nằm xuống từ khá sớm. Phút 30, từ một pha tấn công ở đường trên, TS áp đảo hoàn toàn các thành viên của Team Flash, ván đấu đầu tiên kết thúc với kết quả 1-0 nghiêng về TS.

Highlight

loadYouTube();

VOD

 

Ván 2

Cấm Chọn

ts-fl-4

Cả hai đội đều có rất nhiều tướng mở giao trong đội hình của mình. Bên phía Team Secret lựa chọn đội hình hai xạ thủ với Kindred của DNK và Varus của Celebrity, trong khi đó hai mũi nhọn của Flash trong trận đấu này sẽ là Aphelios của Slayder và Irelia của Yoshino.

Diễn biến

Cả hai người đi rừng của hai đội đều quan tâm rất nhiều xuống khu vực đường dưới những phút đầu trận đấu. Phút thứ 5, nhờ sự giúp đỡ của Yijin, Slayder hạ gục được hỗ trợ của đối thủ, người đi rừng của TS cũng ngay lập tức đáp trả khi giúp Yoshino có mạng ở đường trên. Giao tranh nổ ra liên tiếp ở hai cánh trên bản đồ, Flash là đội ăn được các mục tiêu lớn như rồng và Sứ Giả Khe Nứt. Phút thứ 10, Secret là đội có lợi thế hơn sau một pha giao tranh dài hơi ở đường dưới.

ts-fl-5

Với 4 điểm hạ gục có được, Le Blanc trong tay Artifact gây rất nhiều sức ép cho các thành viên của Flash, họ chủ động né giao tranh và di chuyển đội hình để phá các công trình của TS, ngoài ra, những pha chủ động tấn công của đội tuyển áo cam cũng không mang lại bất cứ lợi thế gì. Phút 21, sau khi chiến thắng giao tranh, Secret thành công trong việc ăn con baron đầu tiên của trận đấu. Những phút sau đó, tận dụng bùa lợi baron, TS đẩy mạnh đường giữa và đường dưới của đối thủ, Team Flash tạm phòng ngự thành công khi đẩy lùi được đối thủ ra ngoài nhà chính của mình.

ts-fl-6

Phút 28, Artifact combo hoàn hảo ám sát thành công Slayder ngay khi Team Flash đang triển khai ăn baron. Không còn xạ thủ, từng thành viên của Flash lần lượt phải nằm xuống trước sức mạnh vượt trội từ đối thủ. Triplekill dành cho Celebrity, trận đấu kết thúc với thắng lợi tuyệt đối thuộc về Team Secret.

Highlight

 

VOD

đang cập nhật..

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Xuân 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 9 Ngày 3] TS 2-0 FL: Thắng lợi tuyệt đối của Team Secret trước Team Flash
Đánh giá bài viết này!!!