[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 1] FL 2-1 DBL: Để Team Flash lội ngược dòng, Dashing Buffalo hụt hơi trong cuộc đua top4

445

Ván 1

Cấm – Chọn

Team Flash nhanh chóng khóa vào Kalista trong khi Dashing Buffalo lấy cho mình bộ đôi SennaNautilus ở khu vực đường dưới. Volibear được khóa vào cho CBL trong khi Yoshino sẽ sử dụng Maokai để đem về dàn chống chịu tốt cho đội hình FL. DBL đáp trả những vị tướng đấu sĩ của FL bằng con bài khắc chế Trundle. Kati  sử dụng Neeko để đối đấu Ryze trong tay Naul trong khi Irelia lại tiếp tục là một lựa chọn sát thương dành cho Hasmed. Lee Sin là vị tướng Yijin sử dụng trong ván đấu này.

0ebcb52a51f0aaaef3e1

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 4, FL đã tổ chức một pha băng trụ lên đường trên nhắm vào Hasmed, nhưng sự có mặt kịp thời của NaulMeliodas đã biến tình huống đó trở thành một pha 1 đổi 2 mà lợi thế dành cho DBL. FL cố gắng set up những pha bắt người, tuy nhiên DBL tỏ ra họ vô cùng khôn ngoan trong những pha di chuyển biến những pha can thiệp của các thành viên FL chỉ là đổi mạng. Dù vậy, khi bước vào một pha giao tranh 5vs5, chất tướng Maokai của Yoshino tỏ ra quá khó chịu khi SennaRyze chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình.

b9f92267c6bd3de364ac

FL là kiểm soát rồng tốt hơn nhưng DBL mới là đội tuyển ăn được cho mình 2 con sứ giả khe nứt và ngay phút 16, DBL đã có được một pha quét sạch đối thủ của mình và không mất bất kì thành viên nào cả. Kalista của Slayder liên tục mắc lỗi vị trí trong khi khả năng chồng hiệu ứng quá tốt của Nautilus của Hinn là quá tốt. Những pha giao tranh liên tục có lợi cho “bầy trâu đỏ” khi họ luôn là người chủ động. Maokai của Yoshino là niềm hi vọng của FL nhưng anh ta chỉ là một vị tướng chống chịu và không có nhiều sát thương trong giao tranh.

52d01254f68e0dd0549f

Với những lợi thế mình có được, DBL dễ dàng có được con baron đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên, những pha xử lí khó hiểu của họ khiến con baron không được khai thác một cách triệt để. Phút 25, tưởng chừng FL đã có được lợi thế khi Lee Sin của Yijin đã có một Insec đẹp hạ gục ngay được Senna trước pha giao tranh. Tuy nhiên, khả năng càn lướt của Hasmed là quá khó chịu và sát thương của Ryze của Naul là quá lớn. FL là đội tuyển có được linh hồn rồng sau sự cố gắng của DBL nhưng với áp lực của baron, DBL dễ dàng có được cả 3 cửa lính siêu cấp của đối thủ.

f56e93ed77378c69d526

Những nỗ lực của KatiYijin đã giúp được Flash hạ gục được vị trí Naul nhưng với 3 đợt lính siêu cấp khổng lồ đẩy vào từ 3 đường, không khó để DBL tiến vào để kết thúc ván đấu ở phút 31 và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

57527cdc980663583a17

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau thành công ở ván đấu thứ nhất, DBL tiếp tục lấy về cho Bigkoro con bài Senna để kết hợp với Galio của Hinn trong khi FL có cho mình combo KalistaNautilus ở đường dưới. Akali được khóa vào cho Hasmed để đối đầu với tướng tủ Jayce trong tay Yoshino. Ryze tiếp tục được chọn cho Naul trong khi Orianna là vị tướng an toàn dành cho Kati ở đường giữa. Kèo đi rừng Meliodas tiếp tục lựa chọn Trundle để đối đầu với Jarvan IV trong tay Yijin.

9b4779de553bae65f72a

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 2, Yijin đã có một pha cướp bùa đỏ thiếu cơ sở khiến chính anh ta phải nằm xuống kéo theo luôn mạng hạ gục của Kati. Doublekill cho Meliodas từ rất sớm. Tuy nhiên, ở đường dưới sự phối hợp của GalioSenna tỏ ra không hề hiệu quả trước áp lực đến từ NautilusKalista. Flash dễ dàng hủy diệt đường dưới của DBL với ngưỡng sức mạnh đến từ sớm cho Slayder. Với lợi thế của mình, Flash di chuyển bộ đôi xạ thủ- hỗ trợ của mình ra đường giữa để giải tỏa áp lực cho Kati.

3dc653567fb384eddda2

Flash tiếp tục kiểm soát tốt hơn so với DBL về rồng nguyên tố và nhỉnh hơn hẳn trong những pha giao tranh so với đối thủ của mình. Những chủ lực của DBL như GalioRyze chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh trong khi Galio của Hinn quá mỏng trước những tình huống lao vào đội hình đối phương. Phút 17, sau khi hạ gục được Galio của Hinn, Flash có luôn cho mình 3 trụ đường giữa của đối phương lẫn con rồng 3 của ván đấu mở ra cơ hội ăn linh hồn rồng gió. Những pha xử lí khó hiểu của các thành viên DBL khiến ván đấu càng trôi xa hơn tầm tay của họ.

4bd351467da386fddfb2

Team Flash ăn thành công linh hồn rồng lửa ngay phút 23 của ván đấu trong sự bất lực của các thành viên DBL. Ngay sau đó, họ ăn luôn được luôn bùa lợi baron và dễ dàng lấy đi nhà lính đường giữa lẫn đường trên của đối thủ. Hasmed lao vào trong tuyệt vọng trước sát thương quá lớn đến từ Kati, SlayderYoshino. Team Flash kết thúc ván đấu đầy chóng vánh ở phút thứ 25, cân bằng tỉ số 1-1.

52875f2a73cf8891d1de

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 3

Cấm – Chọn

Aphelios được khóa sớm cho Slayder trong khi DBL đáp trả bằng việc lấy cho BigkoroHinn bộ đôi Varus và Thresh. Jayce tiếp tục được lựa cho Yoshino để đối đầu với Irelia trong tay Hasmed. Kèo đi rừng Meliodas lấy về luôn con bài rất mạnh là Olaf trong khi Trundle là lựa chọn gần như là khắc chế của Yijin. Volibear xuất hiện dành cho CBL ở vị trí hỗ trợ. Ở đường giữa, Naul mang vào Cassiopeia để đối đầu Lisandra của Kati.

8f6e5b3239d7c2899bc6

Diễn biến ván đấu

Chiến công đầu đến từ rất sớm cho Yijin sau một pha di chuyển thiếu cơ sở của Naul ngay đầu ván đấu. Tuy nhiên, ở đường giữa Hasmed đã solokill thành công Yoshino với con bài Irelia của mình. Tuy nhiên, sự có mặt đúng lúc của YijinMeliodas đã khiến pha trao đổi chỉ là đổi mạng. Dù vậy, Yijin tiếp tục camp lên đường trên khiến Hasmed phải nằm xuống tới 3 lần ngay trước phút thứ 7 của ván đấu. Nhưng dù phải nằm xuống nhưng Irelia trong tay Hasmed vẫn vô cùng mạnh mẽ trong những kèo tay đôi với Jayce của Yoshino.

8d86edd28f3774692d26

Những pha ăn miến trả miếng liên tiếp nổ ra giữa cả 2 đội tuyển nhưng Meliodas lại ăn được quá nhiều mạng hạ gục của DBL trong khi xạ thủ Bigkoro không có được quá nhiều trang bị và thua thiệt rất nhiều so với Slayder bên kia chiến tuyến. Flash là đội tuyển kiểm soát tốt hơn về trụ. Phút thứ 16, DBL ăn thành công con rồng thứ 3 của ván đấu mở ra cơ hội linh hồn rồng gió nhưng Kati đã làm quá tốt với pha mở giao tranh của mình để hạ gục 3 thành viên bên phía DBL. Với Sứ giả khe nứt, Flash lấy thêm được 2 trụ đường dưới của DBL và tăng khoảng cách chênh lệch lên đến 6k tiền ngay trước phút 20 của ván đấu.

3943de2dbcc847961ed9

Phút 24, Flash muốn mở cho mình con baron nhưng khả năng dồn sát thương quá tốt đến từ các thành viên DBL đã khiến chính Kati phải nằm xuống. Tuy nhiên, Flash đã làm tốt trong việc bắt được vào những pha di chuyển lỗi của HasmedHinn dù cho họ vẫn chưa thể ăn được con baron đầu tiên của ván đấu. Phút 28, tận dụng một tình huống bắt lẻ vào vị trí Meliodas, Flash dễ dàng chiến thắng được pha giao tranh dựa với lượng sát thương quá lớn đến từ Aphelios của Slayder. Hasmed không đủ để níu giữ hi vọng cho đội tuyển của mình với lượng trang bị nghèo nàn. Team Flash giành chiến thắng ngay sau đó ở phút 29, kết thúc loạt bo3 với tỉ số 2-1.

07181a7a789f83c1da8e

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 8 Ngày 1] FL 2-1 DBL: Để Team Flash lội ngược dòng, Dashing Buffalo hụt hơi trong cuộc đua top4
Đánh giá bài viết này!!!