[VCS Mùa Xuân 2020] FTV 0-2 DBL: Pun và Dk chào sân, Dashing Buffalo có được thắng lợi dễ dàng trước FTV

1958

Ván 1

Cấm – Chọn

PunDK đều ra sân trong ván đấu này trong khi Potm sẽ đi rừng và đẩy Kuroko xuống vị trí hỗ trợ. Khi bị hở ra cả ApheliosSenna đều được khóa vào cho 2 người chơi xạ thủ của cả 2 đội tuyển. Ryze là lựa chọn của Naul để đối đầu với Rumble trong tay Victory. Pun pick Orrn trong trận đấu đầu tiên của mình ở VCS Mùa Xuân 2020 trước Gankplank của một Rika dày dặn kinh nghiệm. Kèo đi rừng là 2 vị tướng Lee SinRek’sai.

d047d707afe757b90ef6

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 2, một pha di chuyển thông minh của các thành viên FTV đã lấy đi Tốc biến của DK nhưng anh này ngay sau đó đã ghé thăm đường giữa khiến Victory mất Tốc biến ngay lập tức. Phút thứ 6, một pha can thiệp đến từ Pyke của Kuroko đã mang về Chiến công đầu cho chính anh ta với một pha phản gank mẫu mực ở đường giữa. DK ở ván đầu tiên tại VCS có vẻ vẫn chưa làm quen được với nhịp độ giải đấu và có những pha di chuyển cực kì ngáo ngơ để chính anh ta thua thiệt hoàn toàn so với Lee Sin của Potm.

52d671830963f13da872

Thế trận hòa hoãn được duy trì ở cả 2 đội tuyển nhưng FTV có vẻ nhỉnh hơn với khả năng kiểm soát trụ của mình. Phút 20, FTV suýt chút nữa có thể bắt được Senna của Bigkoro sau 2 chiêu cuối Mưa đại bác và Mưa tên lửa cực kì đẹp mắt nhưng Potm đã không thể hạ gục được xạ thủ của DBL và bị nằm xuống. Ngay sau đó Rika ở đường dưới cũng bị hạ gục bởi một pha đẩy lẻ quá đà. Những pha trao đổi cân bằng cho cả 2 đội và đến phút 28 vẫn chỉ có 3 mạng hạ gục nằm xuống.

ba896be71307eb59b216

Phút thứ 30,một pha giao tranh dài hơi đến từ cả 2 đội tuyển kết thúc bằng bùa lợi Baron cho DBL dù cho người đi rừng của họ bị nằm xuống. Tận dụng bùa lợi Baron, DBL chia người ra để đẩy nhưng khả năng di chuyển của FTV là tốt và dù cho họ ăn được trụ nhưng vẫn bỏ lại mạng hạ gục. Phút 34, các thành viên DBL có được một pha giao tranh mãn nhãn và hạ gục được xạ thủ Police bên phía FTV. Với lợi thế hơn người cùng bùa lợi Baron, DBL tiến vào phá hủy đường giữa của đối phương với lượng sát thương từ SennaRyze là quá vượt trội.

ce71de17a6f75ea907e6

Sau những chệch choạc ở giai đoạn đầu trận, DBL vẫn thi đấu đúng phong cách kiểm soát thương hiệu của mình và kết thúc ván đấu của mình ở phút 36, nâng tỉ số của loạt trận bo3 lên 1-0.

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 2

Cấm – Chọn

Cả 2 đội tuyển vẫn giữ nguyên đội hình mình ở ván 1. DBL có cho mình bộ đôi rừng mid rất mạnh là RumbleJavan IV trong khi ở bên kia Victory khóa vào tướng tủ Jayce. Cặp đôi đường dưới của DBL lựa chọn ApheliosTahm Kench để đối đầu với XayahThresh trong tay KurokoPolice. Ở đường trên Akali của Pun sẽ gây rất nhiều áp lực cho Ornn của Rika giai đoạn đầu trận.

2dcdbb4c0facf7f2aebd

Diễn biến ván đấu

Ngay phút thứ 5, Naul đã có được Chiến công đầu trước Jayce của Victory bằng một pha solokill đẹp mắt. Thế trận hòa hoãn tiếp tục được triển khai ở cả 2 đội tuyển khi cả DBL lẫn FTV đều chủ động đánh kiểm soát và tránh những pha giao tranh không cần thiết. Tuy nhiên phút thứ 8, FTV đã có một pha ăn sứ giả thiếu cơ sở để cho DBL có được 3 mạng hạ gục. Người được lợi nhiều nhất là Pun với pha Doublekill của mình.

89dc5940eda015fe4cb1

Phút 13, Bigkoro nằm xuống với pha xử lí kĩ năng xuất sắc của PoliceKuroko nhưng sự có mặt kịp thời của NaulPun đã khiến kẻ có lợi thế lại tiếp tục là DBL với những mạng hạ gục cho những chủ lực quan trọng. Jayce của Victory quá thọt nên không có nhiều tác dụng trong giao tranh trong khi Rumble trong tay Naul gây được rất nhiều áp lực với lượng trang bị vượt trội của mình. Ngay chưa đến phút 20, Jayce đã nằm xuống tận 4 mạng và lợi thế nghiêng hẳn cho DBL.

158dc51b71fb89a5d0ea

Phút 25, một pha kéo thiếu cơ sở của Kuroko đã tạo tiền đề cho một Akbali quái vật trong tay Pbun băng vào dưới áp lực của những pha chiêu cuối max ping của BigkoroNaul. Triplekill cho người chơi đường trên mới của DBL và họ đã có ngay cho mình một con Baron miễn phí ngay sau đó.

d52fd78163619b3fc270

Với bùa lợi Baron, DBL lấy đi đường lính siêu cấp ở đường giữa của FTV và lấy đi linh hồn rồng của ván đấu. Phút 28, DBL có được pha giao tranh quyết định khi Pun được thoải mái chơi giữa đội hình FTV dưới sự khó chịu của RumbleJavan IV. Pun dịch chuyển lên phá nhà và kết thúc ván đấu ngay sau đó. Dashing Buffalo giành chiến thắng 2-0 trước FTV Gaming.

cfc93c61888170df2990

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Nâm
[VCS Mùa Xuân 2020] FTV 0-2 DBL: Pun và Dk chào sân, Dashing Buffalo có được thắng lợi dễ dàng trước FTV
Đánh giá bài viết này!!!