[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 6 Ngày 3] GAM 2-1 OPG: GAM cân bằng điểm số với Flash

623

VÁN 1

VÁN 2

VÁN 3

HIGHLIGHT HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD VOD

Ván 1

GAM sử dụng chiến thuật hai xạ thủ với Lucian của Dia1Aphelios của Jisoo, đội hình của họ có khả năng lăn cầu tuyết mạnh trong giai đoạn đầu của ván đấu, đặc biệt là ở nửa trên bản đồ. Trong khi đó, đội hình của OPG thiên về giai đoạn cuối trận với RyzeSenna, cùng với đó là rất nhiều chiêu thức đánh giao tranh mạnh.

1

Dia1 solokill thành công PHT ở đường giữa để có được chiến công đầu của ván đấu, nhưng ngay sau đó DK cũng kịp xuất hiện và gỡ lại điểm hạ gục cho đội mình. Ở đường trên, với chất tướng nhỉnh hơn cùng với sự trợ giúp của Levi, Kiaya dễ dàng có được lợi thế và lăn cầu tuyết cực mạnh. OPG tận dụng điều đó và ăn con rồng đầu tiên của ván đấu. Phút 12, sau khi có được trụ đường trên, Levi chuyển xuống đánh xuống nửa dưới bản đồ và ăn được con rồng thứ hai. Những phút tiếp theo, hai đội chủ yếu tập trung ở khu vực đường giữa qua đó để hở cánh để cho JisooSimon được tích tài nguyên.

2

Phút 20, PHTSimon nhắm vào Dia1 sau một pha di chuyển hớ hênh của Lucian. Tuy nhiên người đi đường giữa của GAM vẫn chạy thoát thành công và OPG phải trả giá với 4 mạng hạ gục. 2 phút sau, GAM quét sạch được đội hình của OPG với một tình huống nhả sát thương rất chất lượng từ Jisoo, con baron cũng được họ ăn ngay sau đó. Tận dụng bùa lợi, các thành viên của GAM dễ dàng tràn vào và phá hủy công trình trước sự bất lực của đối thủ. Ván đấu kết thúc ở phút 26 với chiến thắng khá dễ dàng dành cho Levi cùng các đồng đội.

Ván 2

OPG lựa chọn một đội hình có khả năng lăn cầu tuyết mạnh ở nửa trên bản đồ với Renekton, Lee SinRyze. Đối thủ của họ, GAM sở hữu đội hình cấu rỉa mạnh với Karma, AshePantheon, ngoài ra mạnh hơn về giao tranh và có nhiều chiêu thức mở giao tranh từ tầm xa.

3

Các thành viên của GAM tập trung rất nhiều vào đường giữa ngay từ đầu trận đấu, cả LeviSlay đều liên tục di chuyển tạo ra rất nhiều khó khăn và khiến Ryze của PHT phải nằm xuống. Tuy nhiên, các thành viên của GAM cũng liên tục mắc những sai lầm sau đó, và DK cùng đồng đội đã tận dụng rất tốt và có được những điểm hạ gục và một con rồng lửa. Thế trận giằng co giữa hai đội diễn ra những phút tiếp theo và OPG là đội tạm vươn lên với việc có được thành công các mục tiêu như trụ và rồng, trong khi GAM gỡ lại bằng những điểm hạ gục.

3

Phút 16, GAM thất bại trong pha giao tranh tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, Dia1Slay là hai người phải nằm xuống. Hai nguồn sát thương của OPG trong giai đoạn sau là RyzeEzreal thăng tiến sức mạnh cực kì tốt. Họ triển khai áp đặt thế trận và có được tất cả các mục tiêu lớn. Phút 24, GAM thành công trong việc bắt chết được Vit, tuy nhiên, họ phải trả giá siêu đắt khi bị quét sạch và mất luôn con baron vào tay đối thủ. Ngay sau đó Levi cũng thất bại trong việc tranh chấp rồng và để OPG có được linh hồn rồng nước. Tận dụng bùa lợi, DK cùng đồng đội triển khai đẩy vào phá hủy công trình của đối thủ. Các thành viên của GAM dù rất cố gắng nhưng đành bất lực nhìn đối thủ phá đi nhà chính của mình

Ván 3

GAM sử dụng đội hình hai xạ thủ với Lucian của Dia1Ashe của Easylove, đội hình của họ mạnh về cuối với rất nhiều khống chế cứng và có khả năng mở giao tranh từ xa. Trong khi đó, OPG tiếp tục chọn một đội hình với nửa trên có khả năng lăn cầu tuyết mạnh với Volibear, NidaleeRyze.

5

GAM là đội có lợi thế ở thời gian đầu khi liên tục khai thác được vào vị trí của PHT ở đường giữa. Họ cũng là đội có được con rồng đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên, GAM một lần nữa lại mắc những sai lầm chí mạng ở đường trên và để Volibear của Simon trở nên vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều điểm hạ gục. Thế trận nghiêng về OPG những phút sau đó và GAM chỉ hơn đối thủ duy nhất về rồng.

6

Phút 19, GAM chiến thắng trong pha giao tranh ở hang rồng với một pha dùng chiêu cuối tuyệt đẹp của Levi, con rồng thứ 3 tiếp tục thuộc về họ. Ngộ Không của Kiaya có được hai mạng hạ gục sau một pha giao tranh ở đường dưới và dần trở thành một mối đe dọa lớn đối với các thành viên của OPG, lượng tiền dần được cân bằng giữa hai đội. Phút 24, OPG thành công giữ được con rồng thứ 4 của ván đấu, tuy nhiên họ phải trả giá khi bị đối thủ quét sạch toàn bộ đội hình từ sự kết hợp hoàn hảo của Ngộ KhôngGragas, và ngay sau đó OPG cũng mất luôn con baron. Sau đó, sự nỗ lực của Levi trong pha giao tranh ở đường trên cũng không thể giúp GAM dành chiến thắng trong thế thiếu người. Phút 30, Levi ăn thành công con rồng thứ 4 cho đội của mình, ngay sau đó GAM hủy diệt đội hình của đối thủ và thành viên duy nhất của OPG chạy về được là Zin.

7

Trong thế không còn gì để mất và bắt lẻ được Levi, OPG lao vào hang baron và đạt được mục tiêu của mình. GAM gỡ lại bằng 4 mạng hạ gục có được. Với lợi thế trong tay, GAM ép vào lấy đi các công trình của đối thủ, trong pha giao tranh cuối cùng, LeviKiaya một lần nữa kết hợp với nhau cực tốt khiến cho Vit không có khoảng trống để bắn. Trận đấu kết thúc với thắng lợi thuộc về GAM.

ending-600x50

Cùng đón xem và đồng hành với VCS Mùa Hè 2020 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p

[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 6 Ngày 3] GAM 2-1 OPG: GAM cân bằng điểm số với Flash
Đánh giá bài viết này!!!