[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 5 Ngày 1] CES 1-2 GAM Esports: GAM tắt điện Thần Khuyển

267

Ván 1: CERBERUS Esports < GAM Esports

ces ban pick

Bước vào ván đấu đầu tiên, 2 đội có lối chơi hoàn toàn khác biệt. CERBERUS Esports muốn kéo dài ván đấu với đội hình gồm Ornn, Karma cùng 2 xạ thủ. Nhưng GAM có những vị tướng lăn cầu tuyết mạnh mẽ ngay từ đầu trận với Renekton, Tristana. Hơn thế, GAM có thể dễ dàng khắc chế Cừu Cứu Sinh (R) của Kindred với 2 chiêu cuối của Gragas và Tristana.

Giai đoạn đầu trận, bất ngờ khi Aphelios là người có lợi thế trước Ashe ở khu vực đường dưới. Nhưng ở đường trên, LL gặp khó với combo băng trụ dễ dàng từ GAM Esports. Renekton có chiến công đầu từ sớm. Nhưng đổi lại, CES kiểm soát 2 rồng đầu tiên với lợi thế ở khu vực đường dưới.

loadYouTube();

Bước ngoặt tới từ những pha Thiên Mệnh Khả Biến (R) khó tin của Bard. 2 lần liên tiếp, Slay “hoá vàng” khiến Thresh và Aphelios lần lượt lên bảng đếm số. Để rồi phút 23, giao tranh lớn ở rồng, GAM quét sạch và có bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu. Khoảng cách lên tới 10.000 tiền sau khi GAM có được 2 đường của CES.

Ván 2: CERBERUS Esports > GAM Esports

van 2

Sang ván 2, GAM tiếp tục là đội áp đảo ở giai đoạn đầu trận. Ngay từ phút 17, GAM có lợi thế 5.000 tiền cùng tỉ số 5-1. Nhưng khác với ván 1, GAM gặp khó trong công cuộc lăn cầu tuyết khi CES phòng thủ quá tốt.

Bước ngoặt phút 20, tranh chấp nổ ra ở rồng 3, RonOp tỏ ra không hề thua kém Slay khi sử dụng Bard. Tay chơi của CES sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến (R) trúng Easylove, tạo tiền đề cho Yado hủy diệt tất cả với Azir. Lợi thế của CES được gia tăng triệt để khi vừa thắng giao tranh, Baron xuất hiện. Levi bất lực nhìn đối thủ vươn lên dẫn trước.

loadYouTube();

CES là đội kiểm soát hoàn toàn thế trận khi có cho mình Linh Hồn Rồng Lửa. Phút 38, Levi nỗ lực cướp thành công Rồng Ngàn Tuổi nhưng không có quá nhiều ý nghĩa khi GAM đã tan vỡ. Lượng sát thương từ Renekton, Azir và Kalista là quá khủng khiếp.

Ván 3: CERBERUS Esports < GAM Esports

van 3

Sau trận thua đáng tiếc ở ván 2, Dia1 ngay lập tức lựa chọn Lucian đường giữa thay vì tướng hỗ trợ. Quyết định này góp công lớn trong chiến thắng của GAM ở ván 3. Trận đấu quan trọng, 2 đội chơi khá chậm rãi trong suốt nhưng phút đầu. GAM là đội chơi chủ động hơn khi Levi khóa vào Gragas. Sau 18 phút, GAM dẫn trước 3.000 tiền với tỉ số 4-0. Phút 28, CES có được 2 điểm hạ gục của SlayLevi. Xuhao cùng đồng đội tiến thẳng tới hang Baron.

loadYouTube();

Nhưng đội hình GAM thoải mái giao tranh khi có tới 2 sát thương là Lucian và Ashe cùng dàn chắn Ornn. Dia1 bắn cực gắt, GAM chiến thắng giao tranh khi mất 1 đổi 2. Những phút tiếp theo là pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Phút 36, CES nỗ lực ngăn cản GAM có Linh Hồn Rồng Gió không thành công. 3 thành viên nằm xuống. Artemis cùng RonOp bất lực trước 5 thành viên GAM.

SILenc3ee
[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 5 Ngày 1] CES 1-2 GAM Esports: GAM tắt điện Thần Khuyển
Đánh giá bài viết này!!!