[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 1] CES 2-0 PER: CERBERUS giữ vững mạch thắng

534

VÁN 1

VÁN 2

HIGHLIGHT HIGHLIGHT
VOD VOD

Ván 1

Percent có vẻ đã chuẩn bị khá kĩ cho cuộc đối đầu này với những lượt lựa chọn rất nhanh và khá khắc chế đội hình CES trong giai đoạn đi đường.

1

Tận dụng chất tướng Graves khoẻ hơn trong giai đoạn đầu, XuHao đã phản gank cực tốt và hoá giải kèo khó cho đường dưới của mình. Ở đường giữa, Yado cũng có pha solokill rất đẹp mắt trước Orianna của Glory. Đường duy nhất Percent có được lợi thế là đường trên khi yT hoàn toàn áp đảo LL ở giai đoạn đi đường.

1111

Với việc có một người đi rừng rất mạnh, CES hoàn toàn làm chủ các bùa lợi Rồng trong khi Percent không thể mở giao tranh khi mà Orianna lẫn Ashe đều yếu hơn so với các chủ lực bên kia.

Phút 23, Percent buộc phải giao tranh ở con Rồng 4 và dù gặp rất nhiều bất lợi nhưng Glory đã có cú xoáy đẹp và Drakthar đã trừng phạt tốt giúp cho PER giữ lại thế trận đồng thời khiến CES không thể tận dụng bùa loại Baron mà họ vừa ăn được. Tuy nhiên, đến phút 28, CES đã trả lại đủ với một pha giao tranh mẫu mực khi lâ lấy 0 đổi 4 và lấy được cả Baron cùng 4 bùa lợi Rồng. Đến lúc này, CES đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu trong khi yT cũng không thể đẩy lẻ được khi LL cũng đã đạt đến ngưỡng sức mạnh tương đương. 3 phút sau, CES đẩy ở cả đường dưới và đường giữa để kết thúc ván thi đấu đầu tiên.

111

Ván 2

Drakthar sau những sai lầm ở ván đấu đầu tiên đã phải nhường chỗ cho Eagle ở ván 2.

1

Ở ván đấu này, Xuhao thậm chí còn làm tốt hơn cả ván 1. Sau khi giải toả áp lực cho kèo khó ở đường dưới, anh chàng này tiếp tục tranh chấp thành công Sứ giả và giúp cho 2 đường đơn của mình mạnh mẽ hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên, sau thời gian đầu hoàn toàn kiểm soát ván đấu, CES bắt đầu bị lép vế trước đội hình cấu máu và ép giao tranh mạnh của PER. Liên tiếp các pha giao tranh, CES đều mất người sớm và bị cân bằng về điểm hạ gục.

22

Phút 27, Artemis rất quyết đoán Tốc Biến lên mở giao tranh và giúp cho CES hạ gục được hỗ trợ Lisa. Hơn người, CES ăn thành công Baron mà chỉ mất LL. Tuy nhiên, CES không tận dụng được bùa lợi này mà ngược lại, họ lại để Percent ép giao tranh liên tục và bị đẩy vào thế phòng ngự. Bùa lợi Baron thứ 2 thuộc về Percent nhưng họ chỉ phá được đến trụ 3 đường dưới của CES. Tuy nhiên, Percent đã thành công trong việc có đủ 4 bùa lợi Rồng Lửa.

Tưởng chừng như lợi thế lớn này sẽ giúp PER kết thúc ván đấu thì sau một pha yT bị bắt lẻ ở đường dưới và mất cả mạng lẫn giáp thiên thần, CES rất quyết đoán ăn Baron và hạ gục thêm 3 thành viên của Percent. Đây cũng là dấu chấm hết cho những nỗ lực của Percent và trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-0 thuộc về CES.

222

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 4 Ngày 1] CES 2-0 PER: CERBERUS giữ vững mạch thắng
Đánh giá bài viết này!!!