[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 2] EVS 1-2 FL: Team Flash ngăn cản thành công EVOS có được chiến thắng đầu tiên

445

Ván 1

Miss Fortune được lấy sớm cho Divkid, trong khi đó Flash lựa chọn cho bộ đôi dường dưới của mình EzrealYuumi. TH vào sân thay thế cho Pake và anh ấy sẽ chơi Jayce trong lần trở lại này. Kèo đi rừng sẽ là 2 vị tướng GragasTrundle trong khi ở đường trên Stark sẽ cầm Volibear để đối đầu với Zeros với con bài Renekton. Pyke lần đầu tiên xuất hiện tại VCS ở vị trí hỗ trợ dành cho Bie.

Untitled

Pha can thiệp sớm lên đường trên của Sorn đã tạo điều kiện cho EGO có thể phản gank. Team Flash có được Chiến công đầu của ván đấu cộng thêm một mạng hạ gục nữa. EVOS chỉ gỡ gạc được bằng 1 mạng hạ gục của Stark. Với những pha di chuyển của ZerosSorn ra 2 cánh, EVOS tạo được rất nhiều áp lực cho các đường bên phía Team Flash. Thế trận diễn ra rất nhanh và những pha ăn miếng trả miếng nổ ra khắp nơi trên bản đồ. Tuy rằng Flash là đội tuyển nhỉnh hơn về mạng hạ gục nhưng EVOS lại có lượng tiền lớn hơn nhờ lượng vàng có được từ những công trình.

Untitled

EVOS tỏ ra mình là đội bén hơn trong những pha giao tranh nhiều người với khả năng câu kéo cực tốt của SornZeros. Miss Fortune của Divkid thăng tiến sức mạnh rất nhanh theo thời gian trong khi áp lực đẩy lẻ của THZeros là rất lớn. Phút 23, một pha giao tranh nổ ra mà tưởng chừng như Flash là đội có lợi với việc Zeros bị bắt lẻ nhưng EVOS mới có được cú quét sạch khi những phát bắn của Divkid đã quá đau so với phần còn lại của Flash. EVOS có được baron ngay sau đó và tạo áp lực lấy đi từng trụ của đối thủ mình. Tuy nhiên những pha quăng game liên tục của Divkid lẫn Zeros mang lại cho Slayder lượng tiền vô cùng lớn từ những mạng shut down và góp phần giúp Flash quay trở lại ván đấu một cách mạnh mẽ. Phút 31, EVOS bắt được vào vị trí của Slayder và nhanh chóng kết thúc ván đấu ngay sau đó để vươn lên dẫn trước 1 ván trước Team Flash.

Ván 2

Aphelios được lấy sớm cho SlayderMiss FortuneGragas lại một lần nữa xuất hiện trong tay DivkidSorn. Khi bị cấm đi hết các đấu sĩ đường trên, Zeros khóa vào Irelia trong khi Ornn lại xuất hiện trong tay Stark. Flash xây dựng một đội hình đánh về cuối trận với Ryze, còn phía EVOS muốn đánh nhanh với những con bài thiên về kĩ năng như Akali, Irelia hay Sett.

Untitled

Ngay phút đầu tiên của ván đấu, Sorn đã gank xuống đường dưới để mang về Chiến công đầu cho Divkid từ rất sớm. Ngay sau đó, THZeros cũng phải nằm xuống sau những tình huống can thiệp của EGO. Tuy nhiên ở đường dưới, Slayder bị nhắm đến quá nhiều dẫn đến việc anh chàng này ngay phút thứ 10 đã phải nằm xuống tận 3 lần. TH sau 2 mạng nằm xuống bởi những pha gank của EGO liên tục có được mạng hạ gục quan trọng sau những tình huống giao tranh. Tuy nhiên bên Flash cũng có điểm tựa là Kati khi con Ryze của anh này đạt được ngưỡng sức mạnh rất nhanh với mạng hạ gục cùng chỉ số lính của mình.

Untitled

Nhưng càng về sau, Zeros càng bị yếu và không có tác động nhiều trong những pha giao tranh. Trong khi đó, Ryze của Kati càng về sau càng mạnh và những pha Quá tải của anh ta vô cùng áp lực. Tưởng chừng như ván đấu đã chấm hết cho EVOS thì Bie bất ngờ cướp được baron khi EGO trừng phạt lỗi và cơ hội lại quay về với TH và những người đồng đội. Nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất cao và sau 1 pha giao tranh EVOS vô tình có được baron cũng như rồng ngàn tuổi của ván đấu dù cho đang bị thua thiệt. Nhưng càng về cuối trận thì chất tướng của Flash mạnh hơn và họ là đội tuyển cuối cùng giành chiến thắng sau 39 phút thi đấu. Trận đấu sẽ đi đến ván thứ 3 quyết định.

Ván 3

Nidalee được lấy sớm cho EGO trong khi Sorn ván đấu này sẽ chơi một con bài kiểm soát là Trundle. Cặp đôi Xayah Rakan được lấy về cho cặp bot của Flash để đối đầu với Ashe của Divkid. Pake trở lại thay cho TH và sự lựa chọn của anh ta là Orianna. Đường trên sẽ là kèo đầu của Hecarim với Wukong trong khi Ekko một lần nữa trở lai với Kati.

Untitled

Pha băng trụ của thiếu cơ sở của Zeros đã mang lại Chiến công đầu cho Stark từ rất sớm. Ngay sau đó, “ma vương” của EVOS lại tiếp tục bị “đại đế” của Flash solokill trong một tình huống mà rõ ràng là Zeros đã thi đấu vô cùng kém. Với những lợi thế có được của Stark cùng với việc Sorn liên tục mắc sai lầm khiến cho Flash hoàn toàn lấn lướt so với EVOS trong khoảng thời gian đầu và giữa của ván đấu.

Untitled

Phút 26, Flash khởi động cho mình con baron khi mà họ đã có được cho mình quá nhiều lợi thế. Tuy nhiên pha Đại băng tiễn chính xác của Divkid cộng với việc Zeros đã xuất sắc trừng phạt thành công con baron khiến  ván đấu một lần nữa trở về trạng thái cân bằng. Những phút tiếp theo những cú xoáy của Pake tỏ ra vô cùng áp lực và tưởng chừng như EVOS đã có thế chiến thắng ván này. Nhưng một lần nữa họ lại mắc sai lầm ở baron khi Sorn không hề có trừng phạt. EGO cướp được baron, đội hình EVOS tan vỡ và Team Flash giành chiến thắng ngay sau đó để kết thúc loạt trận bo3 với tỉ số 2-1.

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 2] EVS 1-2 FL: Team Flash ngăn cản thành công EVOS có được chiến thắng đầu tiên
Đánh giá bài viết này!!!