[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 1] OPG 0-2 CES: Thần Khuyển thống trị

356

Ván 1

ces vs opg

CES bước vào tuần thi đấu thứ 3 với loạt cấm chọn có được hầu hết những tướng thuận tay của họ. Bên cạnh đó, họ cũng loại đi hết những vị tướng nguy hiểm với mình nhiều hơn nhắm vào những tướng thuận tay của OPG. OPG chú trọng những tướng mạnh trong meta hiện tại như Volibear, Graves hay Aphelios, một đội hình 2 xạ thủ rất mạnh về cuối trận.

loadYouTube();

Với những vị tướng thuận tay, CES tỏ rõ sự vượt trội từ ngay giai đoạn đi đường. Chỉ với chất tướng Graves, OPG mới có một chút ít lợi thế trong rừng. Tuy vậy, Xuhao vẫn là người chủ động hơn khi đảo qua đường dưới đem về chiến công đầu cho đội. Giao tranh lớn đầu tiên nổ ra ở con Sứ Giả đầu tiên. OPG là đội khởi động Sứ Giả, nhưng Xuhao là người xuất sắc hơn trong tình huống trừng phạt. Tiếp đó, CES thi đấu nhịp nhàng và hạ gục các thành viên của OPG. Phút 16, lại một lần nữa OPG chủ động ở hang rồng, Xuhao vẫn xuất sắc cướp đi mục tiêu ngay trước mũi đối thủ, CES sau đó giao tranh tổng thắng lợi, trận đấu giờ đây diễn ra hoàn toàn theo ý muốn của CES. Thần Khuyển kiểm soát toàn bộ ngõ ngách và mục tiêu trên bản đồ, phút 26 họ đã có 3 đường lính siêu cấp. Tuy vậy CES vẫn quyết định lùi về lấy Rồng Ngàn Tuổi sau đó mới kết thúc trận đấu.

Ván 2

van 2 ces opg

Ván đấu thứ 2 cho thấy sự đầu tư về chiến thuật nhiều hơn của OPG, họ lựa chọn bộ đôi đường dưới giao tranh rất mạnh là Gragas cùng Kalista. Bên cạnh đó, PHT có Ekko khắc chế Syndra của Yado. Tuy vậy, CES vẫn rất thoải mái khi họ có đủ các tướng tủ của mình.

loadYouTube();

Giai đoạn đầu trận, OPG rất chủ động trong cách kiểm soát mục tiêu. Họ có được Sứ Giả cũng như trụ đường dưới. Thế nhưng, đó là tất cả những gì mà OPG làm được, trận đấu về sau thuộc về màn trình diễn khủng khiếp của Yado với Syndra. Liên tục làm choáng nhiều mục tiêu cũng như khiến đối thủ mất đi chiêu cuối hay phép bổ trợ quan trọng. Từ đó, CES dễ dàng có được mục tiêu lớn của mình. Phút 26, bắt nguồn từ tình huống RonOP tung chiêu cuối đẹp mắt, Yado sau đó làm choáng tới 2 thành viên quan trọng của đối thủ. Dù Artemis phải nằm xuống, anh vẫn có thể hài lòng khi 5 thành viên OPG nằm xuống và đồng đội lấy được Baron. Có được bùa lợi Baron, CES dễ dàng chiến thắng ván đấu thứ 2 tiếp nối chuỗi thắng từ đầu giải lên con số 4.

SILenc3ee
[VCS Mùa Hè 2020 Tuần 3 Ngày 1] OPG 0-2 CES: Thần Khuyển thống trị
Đánh giá bài viết này!!!