[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 4 Ngày 1] QG vs. LK, GAM vs. FL: Những cuộc đối đầu đầy duyên nợ

1602

VCS Mùa Hè 2019 đã trải qua 6 vòng đấu và đây đã là vòng đấu cuối cùng của lượt đi. Đúng như những dự đoán về mùa giải khốc liệt nhất trong lịch sử, các đội tuyển đang bám sát nhau trên bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 1 chiến thắng và những cuộc đối đầu trực tiếp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng trong top4.

66503657_1328834623937128_9096741042165645312_o

BXH VCS sau tuần thi đấu thứ 3

16h00 – QTV Gaming vs. Lowkey Esports

Về một mặt nào đó, QG với LK có thể coi “anh em” với nhau và cả hai đang có những kết quả rất tốt sau 3 tuần thi đấu đầu tiên. Với QG, với việc mới thăng hạng và không có bất kỳ sự bổ sung nào thì việc có được 3 chiến thắng và đứng trên những EVOS hay CES là một thành công rất lớn. Dù người hâm mộ hay các tuyển thủ QG đều mong muốn kết thúc giai đoạn vòng bảng trong top4 nhưng nếu nhìn vào thực tại thì khả năng cạnh tranh của QG là rất thấp. Nhưng đây cũng có thể coi là lợi thế khi QG có thể thi đấu một cách thoải mái trong phần còn lại của mùa giải và không bị áp lực về mặt thành tích.

_MG_9775

Lowkey đang thể hiện một bộ mặt rất đáng gớm dù có rất nhiều sự nghi ngờ về sự ổn định của đội tuyển này. Với một đội ngũ huấn luyện chất lượng, LK đã lấy lại tinh thần rất nhanh sau thất bại trước DBL và đánh bại hai đối thủ rất mạnh là EVOS cùng Team Flash. Với phong độ của những DNK hay Celebrity – hai tuyển thủ đang có 400 điểm MVP cho đến thời điểm này, LK sẽ là một đối thủ mà không đội tuyển nào muốn gặp vào lúc này.

_MG_1153

19h00 – GAM Esports vs. Team Flash

Lowkey đang có phong độ cực cao nhưng đội tuyển đang sở hữu mạch bất bại dài nhất là GAM Esports với 4 thắng lợi liên tiếp. Với việc lắp ghép được một bộ khung ổn định, GAM đang hủy diệt mọi đối thủ mà họ chạm trán trong 2 tuần gần đây. Ở trận đấu cuối cùng của lượt đi này, GAM còn có sự trở lại siêu sao Zeros và sức mạnh của họ sẽ còn tăng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng đối thủ của họ Team Flash không hề dễ chơi một chút nào nên nếu không cẩn trọng, rất có thể GAM sẽ phải ôm hận trong ngày hôm nay.

_MG_9210

Là một đội tuyển rất được kỳ vọng trước mùa giải nhưng kết quả của Team Flash đang không khiến người hâm mộ của họ quá hài lòng. Về mặt lối chơi, Team Flash vẫn không có nhiều khác biệt so với mùa giải trước khi họ vẫn dựa nhiều vào khả năng tỏa sáng của đường dưới. YiJin là một phiên bản nâng cấp hơn so với Kaiz ở mùa trước nhưng Optimus lại không có giữ được phong độ nên đội hình của FL khá mất cân bằng. Tuy nhiên, mọi lời chỉ trích có thể xóa tan đi nếu như FL đánh bại được GAM. Nếu kết thúc lượt đi với một chiến thắng, FL sẽ rất thoải mái bước vào giai đoạn lượt về – thời điểm họ sẽ có một sự bổ sung bom tấn.

_MG_9874

jb-intro-divider-2-600x22

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 4 Ngày 1] QG vs. LK, GAM vs. FL: Những cuộc đối đầu đầy duyên nợ
Đánh giá bài viết này!!!