[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 1 Ngày 4] FTV vs. FL, DBL vs. EVS: Những cuộc đấu trí căng thẳng

1246

Ngày thi đấu cuối cùng của VCS Mùa Hè 2019 tuần 1 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của 3/4 đội tuyển đã có được thắng lợi trong loạt đấu đầu tiên. FTV là đội duy nhất trong ngày hôm nay chưa thể có được điểm số nào nhưng màn trình diễn của họ trong trận mở màn cũng khiến các đối thủ phải dè chừng.

_MG_0898

16h00 – FTV Esports vs Team Flash

FTV vẫn phần nào đó giữ được phong độ của mình như trong mùa giải trước. Họ có những tuyển thủ kĩ năng cao, lối đánh cũng khá khó chịu nhưng điều này chỉ giúp họ nhiều nhất là có được 1 ván thắng trong cặp bo3. Sự bổ sung HLV Sya vẫn chưa tạo nên nhiều khác biệt và FTV vẫn dựa rất nhiều vào sự tỏa sáng của các cá nhân. Tuy nhiên, trong trận đấu này, Sya sẽ có khá nhiều cơ hội thể hiện kinh nghiệm của mình khi thủ lĩnh của Team Flash là người Sya không hề xa lạ – Optimus.

_MG_0907

Team Flash bước vào mùa giải này với quyết tâm rất lớn và màn thể hiện của họ trong trận đấu đầu tiên đã thể hiện rõ điều này. Vẫn còn đó sự chuệch choạc ở đường trên nhưng về cơ bản, đội hình này của FL là phiên bản nâng cấp toàn diện so với mùa xuân. Họ không còn phụ thuộc nhiều vào khả năng kêu gọi của Optimus nữa mà YiJin là người dẫn dắt lối chơi trong khoảng thời gian đầu. Và khi dã có đủ lợi thế thì Optimus sẽ đưa ra những quyết định then chốt và Slayder sẽ làm công việc quen thuộc là bắn nát đội hình đối thủ.

_MG_2026

19h00 – Dashing Buffalo vs. EVOS Esports

Trận mở màn của DBL không có nhiều điều đáng chú ý khi tân binh Raizo đã làm hết mọi thứ. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng có thể thấy rõ sự tiến bộ trong khâu Cấm – Chọn với HLV Ling Cao Thủ đã giúp cho DBL đa dạng hơn rất nhiều trong lối chơi. Trận đấu tới với EVOS sẽ là một bài thuốc thử đủ mạnh để HLV Ling chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình khi phải đối đầu với một bộ sậu gồm HLV Violet cùng các cộng sự đến từ Hàn Quốc.

_MG_1257

EVOS đã có một màn khởi đầu khó khăn và chỉ có được thắng lợi sát nút trước FTV. Điểm sáng lớn nhất trong đội hình này có lẽ đến từ sự năng nổ của Sorn và điều này đã giúp ích rất nhiều cho hai chủ lực ở đường dưới và đường giữa của EVOS có đủ thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh. Trong trận đấu tới, nhiều khả năng Noway vẫn sẽ là người xuất phát từ đầu để cân bằng sức mạnh ở các đường. Và nếu cần tới một sự đột phá trong lối chơi thì Div Kid sẽ là một lựa chọn khả dĩ hơn.

_MG_1193

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

// <![CDATA[
(function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0];if(d.getElementById(id))return;js=d.createElement(s);js.id=id;js.src='https://embed.playbuzz.com/sdk.js';fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,'script','playbuzz-sdk'));
// ]]>

(function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s)[0];if(d.getElementById(id))return;js=d.createElement(s);js.id=id;js.src=’https://embed.playbuzz.com/sdk.js’;fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,’script’,’playbuzz-sdk’));

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2019 Tuần 1 Ngày 4] FTV vs. FL, DBL vs. EVS: Những cuộc đấu trí căng thẳng
Đánh giá bài viết này!!!