VCS mùa hè 2019 công bố nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy

8989

 

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Vietnam Championship Series – VCS chính thức xác nhận sẽ đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy ở mùa Hè năm nay.

Banner_(800x450)_VCS-SUMMER-2019

Với sự kết hợp giữa caffein, chiết xuất từ hạt Guarana và vitamin nhóm B, Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy đem đến cho người tiêu dùng hiện đại một làn sóng năng lượng mới với vị ngon Coca-Cola cực đỉnh. Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy đồng thời sẽ là thương hiệu đồng hành với giải đấu eSport hấp dẫn nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Vietnam Championship Series Mùa hè 2019. Coca-Cola Energy cùng các game thủ hứa hẹn tạo nên những cuộc đua kịch tính, bùng nổ năng lượng ngay trên sàn đấu VCS của năm, hướng đến những màn giao tranh đỉnh cao tại sàn đấu quốc tế.

VCSSummer2019_Ranking

Hiện tại VCS mùa Hè 2019 đang tiến tới vòng cuối cùng của giai đoạn vòng bảng, và cuộc đua giành suất và Top 4 cũng như trụ hạng vẫn còn đang cực kì gay cấn. Cả 8 đội tuyển tham dự giải đấu là GAM Esports, Dashing Buffalo, EVOS Esports, Team Flash Esports, FTV Esports, QTV Gaming, Cerberus Esports Lowkey Esports đều đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.
bracket

Bốn đội tuyển có thành tích tốt nhất vòng bảng sẽ lọt tiếp vào vòng chung kết với thể thức loại kép Double Elimination để chọn ra nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam giai đoạn mùa Hè năm 2019 – cũng là đội có một vé vào thẳng vòng bảng Chung kết Thế giới (CKTG) 2019, đồng thời xác định được tấm vé thứ hai tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất trong năm diễn ra tại châu Âu.

 

Hunter
LM360 – The Boss
Rate this post
Rate this post