[VCS Mùa Hè 2019] CES 1-2 FL: Optimus toả sáng, Team Flash lội ngược dòng thành công trong ngày ra mắt Stark

1958

Ván 1

Cấm – Chọn

Ngay sau khi được đăng ký, Stark đã xuất hiện trong đội hình FL và anh chàng này đã có được tướng tủ Jayce trong trận mở màn. Một sự thú vị khác trong Team FlashOptimus sẽ sử dụng Qiyana.

1111

Diễn biến

Phút 6: Chiến công đầu thuộc về Optimus. Tuy nhiên, anh chàng này cũng bị hạ gục ngay sau đó khi RonOP xuất hiện rất kịp thời. Hai bên tiếp tục giao tranh sau đó và hỗ trợ của CES có cho mình thêm 1 điểm hạ gục.

Phút 12: CES chiếm ưu thế ở đường trên và đường giữa với sự xuất sắc của POT cùng Yado.

111

Phút 15: Yado cùng POT đi vào vùng không có tầm nhìn và ngay lập tức bị bộ đôi OptimusYijin hạ gục.

Phút 17: Quét sạch cho CES. Team Flash chủ động ăn Rồng và khi CES can thiệp thì họ lại dồn quá nhiều sự quan tâm cho Lux. Dù mất đi Lux nhưng các chủ lực của CES được xả sát thương rất thoải mái và Team Flash hoàn toàn tan vỡ.

1

Phút 21: StarkOptimus bị huỷ diệt rất nhanh và CES dễ dàng phá được đường dưới của đối thủ.

Phút 24: CES tiếp tục hạ gục được Optimus và biến căn cứ của FL thành sân bay.

Phút 26: Baron giành cho CES.

Phút 27: Ván 1 thuộc về CES

11

Highlights và VODs

loadYouTube();

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau ván thua đầu tiên, FL đã chọn đội hình thiên về cấu rỉa máu ở van 2 với những vị tướng rất tủ như Jayce, Corki…

2

Diễn biến

Phút 3: Chiến công đầu cho FL. Mặc dù Yado đã ở thế chắc chắn chết nhưng anh chàng này vẫn xuất sắc kéo theo Optimus và giúp tỉ số điểm hạ gục là 1-1.

Phút 11: CES dồn rất nhiều người lên đường trên nhưng không thể có được điểm hạ guc. Và hậu quả là xạ thủ Easylove của họ đã phải nằm xuống ở đường dưới.

22

Phút 13: 3 người của CES băng trụ đường trên và hạ gục thành công Stark. Ở đường dưới là kịch bản tương tự và FL đã hạ gục được RonOP.

Phút 18: FL băng trụ hạ gục Yado không thành công nhưng họ lại có được điểm hạ gục của Easylove. Và khi Slayder có mặt thì FL có được thêm 2 điểm hạ gục cùng trụ đường trên.

Phút 21-22: Tưởng chừng như FL sẽ có lợi thế khi sớm hạ gục được POT nhưng bằng một cách nào đó, họ lần lượt nằm xuống trong rừng của CES. 3 điểm hạ gục cho Aatrox của LL và con Baron không thoát khỏi tay CES.

222

Phút 25: CES tấn công đường dưới không thành công và Optimus với gói hàng đã mở giao tranh rất dũng mãnh. 1 đổi 4 cho Team Flash..

Phút 29: Baron cho CES khi Easylove dứt điểm thành công. Yado toả sáng khi dứt điểm sớm được Slayder. Và khi không có sát thương chủ lực, FL hoàn toàn bị huỷ diệt trong pha tranh cướp Baron với CES.

Phút 32: CES tổ chức đẩy đường giữa của FL nhưng không thể có được nhà lính khi đối thủ trả lại rất nhiều sát thương.

Phút 35: Baron cho FL. Với đội hình 2 xạ thủ, Team Flash ăn rất nhanh mục tiêu này và POT đã không thể tranh cướp thành công.

Phút 36: Quét sạch cho Team Flash và họ đã cân bằng tỉ số 1-1.

2222

Highlights và VODs

đang cập nhật

Ván 3

Cấm – Chọn

Một ngày thi đấu không thành công của Slayder và anh chàng này đã bị thay thế bởi Artemis.

3

Diễn biến

Phút 4: Một lần nữa Optimus có được chiến công đầu khi Yijin có pha gank đường giữa thành công.

Phút 10: Team Flash chủ động tấn công bộ đôi đường dưới của CES nhưng chỉ lấy được điểm hạ gục của Easylove và mất tới 4 người.

33

Phút 13: CES băng trụ hạ gục Stark thành công nhưng Optimus có mặt kịp thời và gỡ lại 2 điểm hạ gục cho FL.

Phút 19: Một lần nữa Stark bị hạ gục ở đường trên theo một kịch bản tương tự và lần này, Optimus chi có thể giúp cho FL giữ được trụ 2.

Phút 22: FL bắt lẻ được LL và triển khai thế trận ép Baron. Mặc dù vậy, Stark đã có tình huống Tốc Biến Chiêu cuối không qua tường khiến FL không thể có pha giao tranh hoàn hảo. 3 đổi 4 cho Team Flash dù đối thủ chỉ có 4 người.

333

Phút 28: FL giao tranh cực hay và lấy được tới 4 điểm hạ gục của đối thủ mà không mất ai cả.

Phút 31: Với bùa lợi Baron, FL không gặp quá nhiều khó khăn để kết thúc ván 3, qua đó lội ngược dòng thành công trước CES.

3333

Highlights và VODs

đang cập nhật

HQ
🙂
[VCS Mùa Hè 2019] CES 1-2 FL: Optimus toả sáng, Team Flash lội ngược dòng thành công trong ngày ra mắt Stark
Đánh giá bài viết này!!!