[VCS Mùa Hè 2019] CES 0-2 LK: Celebrity cùng đồng đội toàn thắng sau tuần thi đấu đầu tiên

2581

Ván 1

Cấm – Chọn

Hai đội không có sự thay đổi nhân sự nào so với trận đấu đầu tiên khi CES vẫn là YT , Knight còn bên phía LKDNK cùng Hani. Ngoài những lựa chọn khá quen thuộc như Irelia, Renekton hay Xayah thì Twisted Fate đã được Artifact sử dụng ở đường giữa.

1

Diễn biến

Với phong độ rất cao, DNK tiếp tục là ngòi nổ cho những đợt tấn công của LK và anh chàng này trực tiếp đem về chiến công đầu cho đội. Ở đường dưới, bộ đôi CelebrityVenus cũng hủy diệt hoàn toàn cặp đôi của CES trong kèo đấu 2v2.

11

Thế trận sau đó càng trở nên dễ dàng cho LK khi họ liên tiếp hạ gục được Leesin và rất thoải mái trong việc kiểm soát Rồng. Sau khi có được tới 3 bùa lợi Rồng đất, LK không gặp bất kỳ trở ngại nào khi ăn Baron ở phút 22.

111

Với những lợi thế quá lớn, LK hoàn tất ván đấu hoàn hảo của mình với 13-0 về điểm hạ gục và không để mất bất kỳ mục tiêu nào.

end1

MVP

mvp1

Highlights và VODs

loadYouTube();

Ván 2

Cấm – Chọn

Sau liên tiếp những ván thua, CES đã bắt buộc phải có sự thay đổi khi LL cùng POT đã xuất chiến.

2

Diễn biến

Với một người đi rừng dày dặn kinh nghiệm như POT, CES đã có một thế trận ổn hơn rất nhiều so với ván đấu đầu tiên. Sự kết hợp của POTRonOp đã khiến DNK không thể nào tung hoành được nữa và điều này cũng giúp cho đường dưới của CES chuyển hẳn về thế đánh thủ.

22

Tuy nhiên, việc có được lợi thế đã khiến CES trở nên quá tự tin và không nhận ra rằng mình đã để lỏng con quái vật Xayah trong tay Celebrity. Chỉ sau một pha giao tranh thắng lợi ở đường dưới, LK đã cân bằng thế trận với CES và thậm chí còn nhỉnh hơn đôi chút.

222

Và khi Celebrity xanh, LK trở nên rất dễ đánh và họ liên tục bắt lẻ được các thành viên CES. Thành quả của LK sau hàng loạt những điểm hạ gục được là bùa lợi Baron ở phút 28.

2222

Tuy nhiên, với khả năng phòng ngự của Sivir, LK đã không thể có được quá nhiều thứ với bùa lợi Baron đầu tiên. Đến bùa lợi Baron thứ 2, LK vẫn là đội chiếm tiên cơ nhưng khi mà Celebrity bắt lại và mất đi cả điểm hạ gục lẫn giáp thiên thần, họ đã không còn nắm quyền chủ động nữa. Khoảng cách về tiền đã được thu hẹp lại và giờ đây, hai đội giao tranh rất ngang cơ.

22222

Sau một pha bắt lẻ được RonOp, LK đã ăn thành công Baron nhưng họ cũng phải trả giá khá đắt với bùa lợi này. Mất đi 3 người, LK mất luôn đường giữa trước 4 người cực kỳ hung hãn của CES. Thế trận vẫn rất cân bằng và trong thời khắc quan trọng nhất, CES là đội đã mắc sai lầm chí mạng. Với việc mất đi 3 người một cách dễ dàng, CES đã tự bỏ đi cơ hội của mình và tạo điều kiện không thể tuyệt vời hơn cho LK kết thúc ván đấu.

222222

Chung cuộc, LK giành thắng lợi rất kịch tính ở ván 2 sau hơn 47 phút thi đấu và họ đã hoàn tất tuần đấu đầu tiên với 4 ván thắng.

MVP

mvp2

Highlights và VODs

đang cập nhật

 

HQ
🙂