[VCS Mùa Hè 2019 – Bán kết 1] GAM 3-0 LK: Tung bài dị không thành công, LK thua tan nát GAM Esports

1157

Ván 1

Cấm – Chọn

recap v1 1

Khác với những gì tuyên bố trước đó, DNK không chọn Leesin mà nhường lại cho đối thủ. Hani đem Ornn trở lại VCS để đối đầu với Zeros ở đường trên, Kiaya tiếp tục sử dụng Renekton ở đường giữa. Dù không có đội hình ác quỷ những Artifact vẫn quyết định lựa chọn Swain, LK cũng có một cặp đôi đường dưới rất cơ động.

Diễn biến

Phút 1: Lowkey đoán được ý định cướp rừng của LeviZeros, cả năm thành viên của họ chủ động di chuyển và dành được chiến công đầu cho Celeb.

recap v1 2

Phút 10: Chủ động dùng số đông để áp đảo hạn chế sức mạnh của Zeros, LK lấy được trụ đầu của ván đấu sau khi ép đường trên của GAM phải nằm xuống với 3 người.

recap v1 3

Phút 22: Chiến thuật chủ động di chuyển đông người của LK tỏ ra rất khó chịu khi khiến cho các thành viên của GAM liên tiếp mắc sai lầm. Cả năm người của GAM phải nằm xuống, nhà lính đường giữa thuộc về LK.

recap v1 4

Phút 24: Đang có lợi thế lớn hơn nhưng trong một giây phút sơ hở, Celeb bị Zeros hạ gục qua đó thắng luôn cả giao tranh. GAM tiến vào hang baron, Hani là người duy nhất còn sống bên phía LK.

recap v1 5

Phút 25: Baron thuộc về GAM, nhưng các thành viên của LK cũng kịp di chuyển ra và gỡ gạc lại bằng mạng của KiayaZin.

recap v1 6

Phút 27: LK tiếp tục dồn cả 5 người xuống đẩy khu vực đường dưới. Zeros dù không có được lợi thế ở giai đoạn đi đường những vẫn thi đấu rất xuất sắc hạ gục được 3 người trong đó có xạ thủ của LK. Đội quân áo vàng thổi bay đội hình của đối thủ qua đó kết thúc luôn ván đấu thứ nhất.

recap v1 7

Highlight

loadYouTube();

VoDs

loadYouTube();

Ván 2

Cấm – Chọn

recap v2 1

Cả hai đội đều chuẩn bị cho mình những vị tướng chiến thuật đầy thú vị. Nhường Renekton cho Zeros ở đường trên, Kiaya sử dụng một đấu sĩ đang rất mạnh trong meta là Kled. Thay đổi duy nhất ở đường dưới là Rakan của Venus, Levi có được tướng tủ Gragas đối đầu với Sylas của DNK.

Diễn biến

Phút 3: Chiến công đầu! Volibear trong tay Slay có một pha xử lý xuất sắc ngăn chặn Celebrity chạy thoát, 3 người của GAM hạ gục xạ thủ của LK.

recap v2 2

Phút 11: Dù các thành viên liên tiếp phải nằm xuống trước sức mạnh của Zeros, chiến thuật đảo đường liên tục của LK vẫn giúp họ lấy được trụ đầu của ván đấu.

recap v2 3

Phút 19: LK lép vế hoàn toàn trước các thành viên của GAM, chiến thuật đi đông người của họ hoàn toàn không có tác dụng trước sức mạnh và sự cơ động của ZerosKiaya. GAM đang dẫn trước với 10k tiền.

recap v2 4

Phút 20: Bắt đầu với tình huống LK dồn tài nguyên vào hạ gục Levi, với sát thương khủng lồ GAM dễ dàng hạ gục 4 người của LK.

recap v2 5

Phút 26: Một pha giao tranh rất dài đến từ cả hai phía. GAM lấy được hai trụ bảo vệ nhà chính của đối thủ. Các thành viên LK thất bại khi cố gắng lao lên hạ gục toàn bộ đội hình của GAM nhưng tạm thành công trong việc bảo vệ nhà chính.

recap v2 6

Phút 29: Lấy baron làm mồi nhử đối thủ, GAM thắng áp đảo hoàn toàn màn giao tranh cuối với LK qua đó tiếp tục có được chiến thắng ở ván đấu thứ 2.

recap v2 7

Highlight

loadYouTube();

VoDs

loadYouTube();

Ván 3

Cấm – Chọn

recap v3 1

Hieu3 được đưa vào thay thế cho Slay, tuy nhiên không có sự khác biệt khi tiếp tục là đội hình 2 đấu sĩ quen thuộc đến từ đội hình của GAM, có sự hoán đổi từ vị trí đi rừng của cả hai đội so với ván đấu trước. Celebrity chọn vị tướng đang không được đánh giá mạnh ở phiên bản này là Ezreal khi GAM đã chủ động lấy trước Tristana, Morderkaiser trong tay Hani và Qiyana của Artifact cũng là những lựa chọn đáng chú ý.

Diễn biến

Phút 3: Đường giữa giao tranh từ sớm với sự xuất hiện từ rừng của cả hai bên, Qiyana với sức dồn sát thương lớn nhanh chóng hạ gục được Kled của Kiaya. Tuy nhiên quyết định sai lầm sau đó bên phía bộ đôi của LK cho Levi có được doublekill.

recap v3 2

Phút 12: Levi lấy được con rồng nước đầu tiên của ván đấu, Hieu3 phải bỏ mạng lại trước 3 thành viên của LK.

recap v3 3

Phút 14: Trụ đầu thuộc về GAM với sức đẩy rất lớn của Tristana. Levi vẫn đang thể hiện một màn trình diễn hoàn toàn vượt trội so với người đi rừng của đối thủ.

recap v3 4

Phút 21: Mọi tài nguyên của LK dồn vào Levi đều không có kết quả, ngược lại họ phải trả giá bằng màn quét sạch toàn bộ đội hình của mình.

recap v3 5

Phút 25: LK chủ động tấn công đội hình của GAM phía trên hang baron, Levi đã phải nằm xuống tuy nhiên đổi lại 4 người của LK

recap v3 6

Phút 27: Tiếp tục là một pha giao tranh bên rừng của LK, các tuyển thủ của GAM không cho đối thủ một chút cơ hội nào. Quét sạch dành cho GAM, sau đó họ tiếp tục có được con baron đầu tiên của ván đấu.

recap v3 7

Phút 30: Tận dụng lợi thế baron, các thành viên GAM tiến vào đường dưới nhà đối thủ kết thúc trận đấu. GAM toàn diệt LK!!

recap v3 9

Highlight

đang cập nhật

VoDs

đang cập nhật

ending-600x68

VCS Mùa Hè 2019 đồng hành cùng nhà tài trợ Nước Tăng lực Coca-Cola® Energy. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Hè 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube.

Maxii
nước đổ lá khoai :>
[VCS Mùa Hè 2019 – Bán kết 1] GAM 3-0 LK: Tung bài dị không thành công, LK thua tan nát GAM Esports
Đánh giá bài viết này!!!