Văn Hưởng – Đan Toni vô địch: “Chân mệnh thiên tử” của giải đấu Cơm Gia Đình

3026

Văn Hưởng - Đan Toni vô địch: "Chân mệnh thiên tử" của giải đấu Cơm Gia Đình

Sau 5 ngày thi đấu, giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 đã tìm ra chân dung nhà vô địch, đó là cặp đôi Văn Hưởng – bình luận viên Đan Toni.

Có thể nói rằng AoE Cơm Gia Đình lần 4 có format không mới, cách ghép cặp cũng chẳng hề bất ngờ, tuy nhiên sự hấp dẫn và tính giải trí trong các trận đấu vẫn không hề thuyên giảm so với các giải đấu tiền nhiệm. Với việc những game thủ mạnh như Chim Sẻ Đi Nắng hay Mạnh Hào phải “gánh tạ”, trong khi những người yếu hơn là Văn Hưởng, Anh Huy được cặp cùng một bình luận viên có khả năng chơi chế tốt đã khiến cho giải đấu không chỉ bớt trở nên nhàm chán mà còn tăng tính cạnh tranh rất nhiều. Không phải lúc nào chúng ta cũng được chứng kiến huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng bị “ăn hành” trong game Đế chế, nhưng với Cơm Gia Đình, điều đó lại xảy ra thường xuyên, mà điều thú vị là người “hành” được Chim Sẻ lại chính là những người đồng đội, những nhân viên của anh tại Chim Sẻ Đi Nắng Studio. Thậm chí không ít lần, các game thủ như Nam Sociu, Anh Huy,… đăng đàn gáy kèo chủ tịch Chim Sẻ trên group Chim Sẻ Đi Nắng FanClub khiến cho người hâm mộ thích thú.

Team Văn Hưởng để thua trận thủ tục vòng bảng nhưng vẫn đủ bản lĩnh để giành được chiến thắng trong trận đấu quan trọng nhất

Sự hấp dẫn của những giải đấu kiểu như Cơm Gia Đình còn đến từ những tình huống tấu hài hay “nhảy dây” (chỉ việc ép đời muộn) của những game thủ bán chuyên. Những pha xử lý nghiệp dư kết hợp cùng những game thủ chuyên nghiệp đã tạo nên rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Cùng với đó, việc BLV Gman, một BLV gạo cội của cộng đồng AoE Việt Nam tham gia bình luận giải đấu đã giúp cho lượng khán giả yêu thích và quan tâm giải đấu tăng lên đáng kể.

Giải đấu AoE Cơm Gia Đình lần 4 tiếp tục đem đến những diễn biến hấp dẫn và đầy tính giải trí giống như các giải đấu trước đó. Kịch bản ở giải đấu lần này cũng được lặp lại khi mà Chim Sẻ Đi Nắng không thể giành được ngôi vô địch, thậm chí là anh còn không đủ khả năng để đua vô địch với những người đồng đội tại Slow But Sure. Trong khi đó, cặp đôi Anh Huy – Kami dù thi đấu rất xuất sắc trong suốt giải đấu với thành tích toàn thắng ở vòng bảng, song cuối cùng vẫn thất bại trước trận đấu mang tính chất quyết định. Điều đó cũng có nghĩa là Kami cũng giống như Chim Sẻ Đi Nắng, anh vẫn chưa thể một lần lên ngôi vô địch.

Cặp đôi Văn Hưởng – Đan Toni lên ngôi vô địch

Chức vô địch Cơm Gia Đình 4 dành cho bộ đôi Văn Hưởng – BLV Đan Toni là hoàn toàn xứng đáng với màn trình diễn của họ. Một điều đặc biệt là chức vô địch lần này đánh dấu lần thứ 2 mà BLV Đan Toni giành được danh hiệu cao nhất trong chuỗi giải Cơm Gia Đình, còn với Văn Hưởng đã là lần thứ 3. Ấn tượng hơn nữa, số chức vô địch lại trùng với số lần mà Văn Hưởng cùng Đan Toni tham gia giải đấu. Hay nói cách khác, cứ hễ hai con người này tham gia một giải đấu Cơm Gia Đình là họ sẽ chắc chắn lên ngôi vô địch. Thành tích vô tiền khoáng hậu trên cũng giúp cho game thủ Văn Hưởng và BLV Đan Toni nhận được danh hiệu vui “chân mệnh thiên tử” của AoE Cơm Gia Đình. Việc 

AoE Cơm Gia Đình 4 cũng là bữa tiệc tất niên mà GPlay cùng Slow But Sure và các khách mời dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp Tết đến xuân về, một bữa tiệc tất niên ấm áp và cũng tràn ngập tiếng cười cùng niềm vui. Thay mặt GTV và GPlay, xin gửi đến người hâm mộ, những người đã ủng hộ và đồng hành cùng với AoE Cơm Gia Đình 4.