VAIO lộ cấu hình smartphone đầu tiền của hãng

5607

Chiếc smartphone đầu tiền của VAIO rò rỉ thông số kỹ thuật

cau-hinh-smartphone-dau-tien-vaio-1

Quỹ đầu tư Japan Industrial Partners Inc của Nhật sau khi cho ra mắt 2 chiếc laptop VAIO cao cấp thì đã lên kế hoạch để có thể lấn qua thị trường smartphone mang thương hiệu VAIO nổi tiếng về dòng laptop trước đó. Cùng xem smartphone đầu tiên của VAIO có cấu hình thế nào nhé:

Xem thông tin của GFXBenchmark thì mẫu smartphone rò rỉ này là smartphone đầu tiên của hãng VAIO với tên mã là JCI VA-10J, có lẽ VAIO không nhắm tới phân khúc smartphone cao cấp mà chỉ đánh vào smartphone tầm trung, với cầu hình được đánh giá là trung bình khá mà thôi.

cau-hinh-smartphone-dau-tien-vaio-2

Chi tiết thì smartphone VAIO có màn hình rộng 5 inch, cùng với độ phân giải 1280×720 pixel, được trang bị cho chip xử lý Snapdragon 410 4 nhân Cortex A53, có tích hợp thêm chip đồ họa Adreno 306. Thêm nữa là smartphone đầu tiên VAIO có RAM 2GB, ROM 16GB, cùng với bộ camera sau 13MP, camera phụ tới 5MP, khởi chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Với cầu hình vậy thì smartphone VAIO có thể chiếm thế thượng phong trong phân khúc tầm trung rồi đúng không nào.

cau-hinh-smartphone-dau-tien-vaio-3

Tới giờ vẫn chưa có mẫu thiết kế bên ngoài của chiếc smartphone đầu tiền của VAIO, nhưng nhiều người đánh giá Japan Industrial Partners Inc sẽ cho chúng ta một cơn gió mới trong thị trường smartphone hiện nay, với thiết kệ độc và lạ, đi kèm các tính năng hấp dẫn, điều đặc biệt hơn nữa là có giá bán hợp lý.

Đó là những thông tin cấu hình của smartphone đầu tiền VAIO mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng bạn sẽ thích nó, cùng chờ xem nó có thiết kế thế nào nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

VAIO lộ cấu hình smartphone đầu tiền của hãng
Đánh giá bài viết này!!!