Vainglory – Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại giải đấu The Beginning

3560

Bắt đầu khởi tranh từ 2/2 – 4/2, 8 đội tuyển Việt Nam tham gia tranh tài tại giải đấu Vainglory 5v5, The Beginning đã chính thức lộ diện.

Giải đấu The Beginning của Vainglory Việt Nam đã chọn ra được 8 gương mặt chính thức tham gia tranh tài bao gồm: VietGlory, Noobiess, 5v5 Legends, Satterglass, Wake, Team FA, Guardian Royal, KnH. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 2/2/ – 4/2 với tổng giải thưởng lên tới 10 triệu VNĐ. Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại địa chỉ: http://live.gank.vn/.

Theo ban tổ chức cho biết, sau gần 1 tuần mở đăng ký đã có hơn 18 đội tuyển đến từ khắp các vùng lãnh thổ tại Việt Nam đăng ký tham dự. Tuy nhiên với tính chất của một giải đấu khởi động cho mùa giải Vainglory tại Việt Nam trong 2018, The Beginning lần này sẽ chỉ lựa chọn 6 đội tuyển hạt giống cùng 2 đội tuyển khách mời tham gia tranh tài. Các đội sẽ được chia thành hai bảng A, B đánh tính điểm (Bo1), chọn ra 2 đội đừng đầu mỗi bảng đi tiếp. Sau đó là các nhánh thắng, nhánh thua (Bo3) và chung kết tổng (Bo5).


Nếu bạn chưa biết, The Beginning là giải đấu Vainglory 5v5 đầu tiên trên thế giới do Gank eSport và NPH Gamota phối hợp tổ chức nhằm giúp cộng đồng game thủ tại Việt Nam có cái nhìn khái quát nhất về chế độ 5v5 sắp ra mắt chính thức. Đây cũng là giải đấu tiên để khởi động chuỗi giải đấu chuyên nghiệp sắp tới tại Việt Nam, đồng thời chọn ra gương mặt đại diện tranh tài tại giải đấu 5v5 khu vực SEA.


Các trận đấu của The Beginning sẽ bắt đầu vào lúc 19h tối nay 2/2, game thủ quan tâm hãy truy cập địa chỉ: http://live.gank.vn/ để theo dõi và ủng hộ cho các đội tuyển tham dự.

Game thủ quan tâm đến Đấu trường Vainglory có thể truy cập địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/
Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Đăng bởi Game2T

Vainglory – Lộ diện 8 đội tuyển góp mặt tại giải đấu The Beginning
Đánh giá bài viết này!!!