UOL Nomanz: “Có lẽ ngày mai chúng tôi sẽ thể hiện một thứ gì đó chưa từng làm trước đây”

2136

Unicorns Of Love không phải là nơi được đặt nhiều hy vọng ở MSI năm nay. Nhà vô địch của LCL không được kỳ vọng sẽ đạt được vị trí nhất bảng khi mà đối thủ của họ là Royal Never Give Up, nhưng sau trận thua ở ngày thi đấu thứ 3 trước Pentanet.GG, vị trí thứ hai giành quyền vào vòng trong đang mở rộng với cả hai đội. Sau trận đấu thua thứ hai ở ngày thứ 3, người chơi đường giữa Nomanz đã tham gia phỏng vấn để chia sẻ về cách thi đấu của đội ở MSI 2021, cục diện bảng A hiện tại và những vấn đề đội cần phải giải quyết trước khi bắt đầu ngày đấu cuối cùng.

o1620504816688369

divider

Ngày thi đấu thứ 3 diễn ra khá khó khăn với Unicorns Of Love. Mục tiêu mà các bạn hướng đến trong các trận đấu là gì và mọi thứ sai ở đâu? Có điều gì mà bạn đã học được từ một ngày thua hai trận liên tiếp hay không?

Chúng tôi phải học hỏi từ những trận đấu này, vậy nên vào cuối ngày, chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn. Trong trận đấu đầu tiên với RNG, chúng tôi đã có một thế trận tốt với Kassadin, và nếu họ không lăn cầu tuyết mạnh như vậy, thật sự chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Nhưng vâng, đó là RNG (cười). Họ có thể tìm được những điểm hạ gục và mục tiêu từ sớm để lăn cầu tuyết, họ mạnh hơn ở mọi vị trí.

Tôi thực sự không hiểu được điều gì đã xảy ra trong trận đấu thứ hai. Phần cấm chọn đã mang đến cho chúng tôi một đội hình tốt ở mọi vị trí, nhưng có vẻ chúng tôi thiếu sự kết hợp, vậy nên cả đội không biết phải làm gì cùng nhau. Nếu giao tranh 5v5, tôi không biết cả đội phải làm thế nào với các tướng đó. Chúng tôi có JayceKai’Sa nhưng không thể giao tranh tốt và họ có Morgana nên cả đội không biết phải làm gì ở trận đấu thứ hai.

UOL_Nomanz_Worlds_2020

Nhiều đội đang sử dụng những tướng sát thương vật lý ở đường giữa tại MSI 2021. Và trong trận đấu với RNG, hai đường đơn của các bạn đã hoán đổi khi BOSS chơi Lee Sin ở đường giữa và bạn với Kassadin lên đường trên. Là một người chưa từng chơi kiểu tướng này trong các trận đấu, bạn nghĩ điều gì đã khiến những tướng sát thương vật lý phổ biến ở đường giữa tại MSI?

Tôi nghĩ tướng sát thương vật lý đường giữa rất mạnh vì những tướng đi rừng pháp sư. Nếu bạn theo dõi các trận đấu, các tướng như Nidalee, MorganaRumble và thậm chí cả Udyr còn gây sát thương phép nhiều hơn sát thương vật lý. Meta đi rừng hiện tại có đủ sát thương phép, vậy nên bạn phải chơi sát thương vật lý để cân bằng sát thương, hoặc bạn sử dụng một pháp sư kiểm soát với Udyr để chơi trên kèo hoặc tương tự.

Xét về tướng sát thương vật lý ở đường giữa, tôi nghĩ lựa chọn hàng đầu là JayceLucian, kế đến là Renekton, NocturneLee Sin. Tuy nhiên với những tướng xếp sau, bạn cần phải chơi thật nhanh nếu không muốn bị vượt mặt. Nói chung tướng sát thương vật lý đường giữa rất mạnh.

50386597097_91b7c58822_k

Udyr vẫn trụ lại từ meta đi rừng trước, nhưng như bạn nói khu rừng hiện tại đang bị thống trị bởi sức mạnh phép thuật. Unicorns Of Love là đội thường tạo được lợi thế từ sự kết hợp giữa bạn và AHaHaCik. Sự thay đổi này ảnh hưởng thế nào đến đội của bạn?

Tôi nghĩ chúng tôi vẫn ổn. Thứ tự ưu tiên có chút thay đổi trong phần cấm chọn, nhưng nếu chúng tôi muốn chọn theo hướng đó chúng tôi vẫn có thể chơi nó. Tôi nghĩ cả đội cần phải cải thiện và học hỏi. Có lẽ ngày mai chúng tôi sẽ thể hiện một thứ gì đó chưa từng làm trước đây.

unicorns-of-love-16009237217821473355507

Bạn nghĩ trận thua trước Pentanet.GG hôm nay là một sự thiếu may mắn, hay các bạn cần chuẩn bị cho họ nghiêm túc hơn vào ngày mai?

Tôi nghĩ PGG là một đội mạnh hơn so với những gì họ đã thể hiện ở ngày đầu tiên, tôi cũng cảm thấy rằng ngày thi đấu vừa qua chúng tôi không có sự phối hợp tốt với nhau. Cảm giác như không có sự kết nối vậy. Chắc chắn mọi người cần cải thiện và học hỏi thêm. Tôi nghĩ họ là một đội manh, RNG chắc chắn cũng vậy, nhưng chúng tôi có thể đánh bại được họ nếu tiến bộ hơn.

UOL vẫn được đánh giá cao hơn khi đối đầu với PGG, nhưng để đánh bại Royal Never Give Up, cả đội sẽ cần phải tập trung vào điều gì?

Tôi nghĩ không phải lúc nào RNG cũng muốn giao tranh, nhưng họ luôn tìm kiếm những pha giao tranh thông minh. Họ luôn chọn những tướng mạnh ở đầu trận và lăn cầu tuyết cực tốt, vì vậy nếu chúng tôi có thể lăn cầu tuyết trong trận đấu, phá trụ để kiếm vàng và camp đối thủ khi có cơ hội, chúng tôi có thể vượt lên.

Đó là cách họ thi đấu, và tôi nghĩ nếu cả đội có thể nắm được điểm đó, chúng tôi sẽ có cơ hội tốt để chiến thắng. Tôi không nghĩ chúng tôi yếu hơn RNG nhiều về kỹ năng cá nhân, thế nên chúng tôi có thể sánh ngang với họ.

Source: InvenGlobal

png-divider-14

Các trận đấu của Mid-Season Invitational 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp với phần bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Cùng đón xem và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!

Maxii
☀️🔥🌛